Đôi vợ chồng Idol trẻ MinHwan (FT.Island) và Yulhee cho con ti trên truyền hình

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Cặp đôi vợi chồng Idol trẻ Hàn Quốc, MinHwan (FT.Island) và Yulhee (Laboum) đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn và có con 6 tháng trên sóng truyền hình.

MinHwan là thành viên của ban nhạc ban nhạc nổi tiếng xứ Hàn, FTISLAND, trng khi Yulhee cũng là một thành viên của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - LABOUM. Cả 2 đã từng gây nên một cơn chấn động trong giới showbiz Hàn khi công khai mối quan hệ và cùng có với nhau một đứa con vào đầu tháng 5 năm 2018.

Cả 2 đã tổ chức một hôn lễ riêng tư với nhau vào đầu tháng 10/2018

Đứa con đầu tiên của cả hai đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng vì 'thừa hưởng' được nét đẹp của đôi vợ chồng trẻ

Xuất hiện trong chương trình “Mr.House Husband” cặp đôi đã tiết lộ không ít những chia sẻ và cảm xúc của bản thân trong cuộc sống hôn nhân của mình và đặc biệt là sau khi có con.

Không còn là 'idol nữ xinh đẹp' nữa, YulHee giờ đã là người mẹ một con

Khi chia sẻ suy nghĩ về vợ của mình, MinHwan tâm sự rằng anh sợ việc có con sớm và kết hôn với mình sẽ là sự cản trở lớn đối với tương lai của YulHee.

“Tôi lo lắng rất nhiều về việc liệu tôi hay đứa trẻ sẽ là vật cản cho tương lai của Yulhee. Tôi lo lắng rằng chúng tôi có thể đã ngăn cô ấy phát triển vì những thử thách và những sai lầm ở độ tuổi này”

YulHee cũng chia sẻ điều cô lo sợ chính là những 'gạch đá' từ dư luận vì cuộc hôn nhân sớm của mình.

“Tôi lo sợ mọi người sẽ có cái nhìn ác cảm về mối quan hệ của chúng tôi, về việc mang thai trước khi cưới này”

Sau 6 tháng sinh con, đôi vợ chồng trẻ có vẻ đã học được rất nhiều cách để chăm sóc cho con của mình. YulHee cũng chia sẻ rằng hiện tại cô rất hạnh phúc vì có riêng một gia đình cho riêng mình.

Cậu con trai lém lỉnh dễ thương của MinHwan và YulHee

Thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ, đứa bé được kì vọng sau này sẽ có một 'visual' đỉnh của đỉnh

Cũng trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình, sau khi nghe YulHee chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại thì MinHwan đã đề nghị cả 2 có thêm một đứa con thử hai. Nhưng trái lại với mong muốn của MinHwan thì YulHee đã bảo chồng mình đợi đến khi anh xuất ngũ rồi hẵn tính, vì hiện tại MinHwan cũng chưa nhập ngũ.

YulHee đã trả lời MinHwan rằng anh hãy đợi đến khi xuất ngũ rồi hẳn tính

Sau khi chương trình phát sóng cư dân mạng đã đồng loạt thể hiện sự đồng cảm đến với YulHee khi nhìn thấy cô trở thành một người mẹ và phải chăm sóc con của mình trong độ tuổi trẻ như này.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất