saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đòi kiện vì bị lăng mạ nhưng Nathan Lee lại 'nói tục' nhiều thứ tiếng suốt livestream khiến fan mệt mỏi

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trong hơn 1 tiếng đồng hồ livestream, Nathan Lee liên tục nhắc tới Cao Thái Sơn với lời lẽ hết sức thô tục, nhạy cảm.

Thời gian qua, ồn ào liên quan tới Nathan Lee - Ngọc Trinh đang là chủ đề thu hút nhiều chú ý. Trong khi Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ "im lặng là vàng", chưa hề nhắc tới tên một người nào khác kể từ khi ồn ào được nổ ra thì Nathan Lee lại chứng tỏ "sức mạnh" của mình khi liên tiếp gọi tên "Nữ hoàng nội y".

Đòi kiện vì bị lăng mạ nhưng Nathan Lee lại 'nói tục' nhiều thứ tiếng suốt livestream khiến fan mệt mỏi Ảnh 1

Trưa nay (23/4), Nathan Lee có buổi livestream trên Facebook cá nhân chia sẻ về những ồn ào thời gian vừa qua. Nam ca sĩ tuyên bố, sẽ khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Về phía Cao Thái Sơn, Nathan Lee khẳng định sẽ kiện vì "đàn em" lăng mạ mình. 

Đòi kiện vì bị lăng mạ nhưng Nathan Lee lại 'nói tục' nhiều thứ tiếng suốt livestream khiến fan mệt mỏi Ảnh 2

Xuất hiện tại buổi livestream còn có luật sư của Nathan Lee. Vị luật sư này đã chia sẻ "Thân chủ, anh Nathan Lee luôn là người văn minh trong lời nói. Hành vi xúc phạm anh Nathan Lee là vi phạm pháp luật".

Tuy vậy, trong hơn 1 tiếng đồng hồ livestream, Nathan Lee liên tục nhắc tới Cao Thái Sơn với lời lẽ hết sức thô tục, nhạy cảm. Nam ca sĩ còn dùng nhiều thứ tiếng khác nhau để nói chuyện với thái độ vô cùng gay gắt.

Đòi kiện vì bị lăng mạ nhưng Nathan Lee lại 'nói tục' nhiều thứ tiếng suốt livestream khiến fan mệt mỏi Ảnh 3

"Trong xã hội này, em là thứ giẻ rách. Em kiện anh vì anh nói đúng hay sao? Em nói thông tin về anh sai hoàn toàn, em là người bôi nhọ danh dự của anh. Nói về bất động sản, em tậu thêm 100 cái nhà em cũng không bằng cái móng chân của anh. Đẳng cấp ở đây là sống thật đi, đừng sống ảo nữa. Cả lũ chúng mày tao chấp hết. Tao là người tôn trọng pháp luật, tôn trọng người khác nhưng với những thứ khốn nạn giẻ rách, hạ đẳng tao chẳng cần xem là gì hết" - Đây là một trong số ít phát ngôn nhẹ nhàng của Nathan Lee trong Livestream mới nhất.

Khán giả há hốc mồm khi nghe Nathan Lee có nhiều câu nói thiếu kiềm chế. Không biết ai đúng ai sai nhưng khán giả đã đặt câu hỏi rằng, liệu ai mới đáng bị kiện vì tội thóa mạ trong ồn ào do Nathan Lee tạo nên? 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN