saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đội hình 'vừa đẹp, vừa tài năng' của HLV Đông Nhi chính thức lộ diện!

G.T
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu giọng hát hay, 11 giọng ca đội HLV Đông Nhi đều có ngoại hình bắt mắt.

Kết thúc Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2017, mỗi HLV đã chọn được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua giành ngôi vị Quán quân. Gồm 6 thí sinh nữ và 5 giọng ca nam, team Đông Nhi được nhận xét không chỉ là đội hình “trai xinh gái đẹp” mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng với nhiều gương mặt nổi bật như: hot boy Anh Tú, Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc), Thái Bảo Trâm (giọng ca giảm 20kg trở lại The Voice để phục thù), Phan Duy Anh (chàng trai hát rong sở hữu giọng hát tình cảm)…

Ngay sau khi hoàn thành team của mình, Đông Nhi đã bắt tay vào tập luyện cho các học trò. Rất ít thể hiện khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm của mình nhưng khi ngồi ghế nóng Giọng hát Việt, Đông Nhi đã dồn hết khả năng để huấn luyện các thí sinh trong team. Chính các giọng ca trong team Đông Nhi đã thể hiện sự bất ngờ và thích thú khi được HLV của mình truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về thanh nhạc, lẫn biểu diễn trên sân khấu. Tất cả khi được hỏi đều cùng chung một quan điểm: “Rõ ràng thành công của HLV Đông Nhi hiện nay là có lý do”.

Song song với việc tập luyện, Đông Nhi cũng lên kế hoạch hỗ trợ quảng bá cho các học trò trong team đến gần hơn với mọi người. Bước đi đầu tiên chính là thực hiện bộ ảnh chung của toàn team để gửi đến khán giả. HLV Đông Nhi xuất hiện đầy quyến rũ và quyền lực bên 11 học trò của mình. Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc sắp tới của các thành viên trong team Đông Nhi cũng đã đưa vào chuẩn bị và sẽ thực hiện trong thời gian ngắn tới.

Ngọc Kayla

Huyền Dung

Giáng My

Thu Hà

Anh Tú

Thái Bảo Trâm

Thảo Phương

Duy Anh

Đoàn Thanh

Công Linh

Đức Tài

Chia sẻ

Bài viết

G.T

BÌNH LUẬN