saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau vòng Đối mặt GHVN New Generation, đội hình BigFamily còn lại 6 thành viên sở hữu phong cách âm nhạc cá tính, đa sắc màu.

Kết thúc tập 7 vòng Đối mặt GHVN New Generation 2021, bộ đôi HLV BigDaddy - Emily đã chọn ra đội hình 6 chiến binh tài năng được bước tiếp gồm Yến Nhi, Tuyết Anh, Song Tùng, Anh Thư, Minh Kỳ Minh Thư. Theo đó, Minh Thư được 2 HLV BigFamily dành quyền cứu để trao cơ hội tiếp tục tỏa sáng tại chương trình.

Tập 7 GHVN New Generation 2021.

Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 1
Sau màn đấu cân sức với Bảo Ngọc, Emily cảm thấy vô cùng khó khăn khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, với đánh giá khách quan và tính toán riêng, BigFamily đã chọn Yến Nhi là thí sinh đi tiếp. Yến Nhi sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Cô bé ấn tượng với ngoại hình sáng sân khấu.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 2
Song Tùng được đánh giá sở hữu giọng hát tốt, trong sáng, mượt mà và nghe bắt tai. Khi lên sân khấu, cậu bé mang đến nguồn năng lượng và sẵn sàng để tỏa sáng mọi lúc. Đây chính là yếu tố giúp tài năng nhí giành chiến thắng trong lượt đấu với Minh Thư.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 3
Minh Kỳ sở hữu chất giọng trong trẻo với những nốt cao, sáng và phong cách biểu diễn năng động, tràn đầy năng lượng. Yếu tố giúp Minh Kỳ giành chiến thắng ở vòng Đối mặt là sự thăng hoa trong cảm xúc - âm nhạc. Cậu bé đã có phần thể hiện nhỉnh hơn Phước Khang so với khi tập luyện theo nhận xét của Emily.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 4
Khép lại màn đối đầu giữa Thảo Nguyên - Tuyết Anh, Emily - BigDaddy không quá đau đầu khi đưa quyết định. Với phần thể hiện tự tin, nhỉnh hơn về cách điều khiển giọng hát và phong độ biểu diễn, Tuyết Anh đã được chọn bước tiếp.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 5
Anh Thư là một cô bé cá tính, mạnh mẽ đảm nhận phần hát sôi động và tiết tấu nhanh trong tiết mục đối đầu với Mai Khôi. Xét về chuyên môn, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Vũ Cát Tường đều cho rằng Anh Thư có phần nhỉnh hơn so với đối thủ.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 6
Thua trong kèo đấu với Song Tùng nhưng BigDaddy lại dành sự ưu ái cho Minh Thư vì đã bứt phá so với lúc tập duyệt và cố gắng rất nhiều xuyên suốt cuộc thi. Cô bé được cặp đôi HLV trao quyền cứu duy nhất để tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Lần đầu làm quen với việc loại thí sinh, khán giả có thể thấy 2 HLV trẻ tuổi BigDaddy và Emily khá căng thẳng trong vòng Đối mặt đầy cam go. Kết thúc vòng đấu, bất kỳ thí sinh nào ra về ắt hẳn cũng để sự tiếc nuối cho cặp đôi.

Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 7
Chia tay chương trình, Thảo Nguyên đã kịp gây ấn tượng với khán giả bằng tiết mục trình diễn gợi biết bao ký ức tuổi thơ thế hệ 9x.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 8
Mai Khôi đã mang đến màn trình diễn cảm động với chất giọng trầm đầy cảm xúc trước khi rời khỏi chương trình.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 9
Phước Khang gây ấn tượng bởi giọng ca trầm, khàn đặc trưng nên làm chủ cực tốt những nốt thấp và quảng rộng. Tuy nhiên, tổng thể màn trình diễn lại thiếu sự thu hút so với đối thủ Minh Kỳ nên đành nói lời chia tay khán giả sau vòng Đối mặt.
Đội hình 6 chiến binh nhí team BigFamily lộ diện sau vòng Đối mặt GHVN New Generation Ảnh 10
Bảo Ngọc ra về nhưng giọng hát trong trẻo và lối trình diễn đáng yêu của cô bé đã khiến các HLV thích thú.

Đón xem tập 8 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN