saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Choáng trước đôi chân của Hoài Linh: Nuột nà có kém Hà Hồ, Thanh Hằng?

Tình Nhi
Chia sẻ

Màn khoe chân của NSƯT khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh NSƯT Hoài Linh trên một sân khấu hài kịch bất ngờ hot trở lại và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong đoạn clip, Hoài Linh không xắn chiếc quần dài lên khá cao, để lộ đôi chân thon dài, trắng nõn nà vô cùng bắt mắt.

Những hình ảnh trong đoạn clip nhanh chóng được lan truyền và nhận về hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng Hoài Linh vốn gắn liền với hình mẫu nghệ sĩ "quốc dân" thân thiện, mộc mạc nên không ai ngờ tới việc anh sở hữu một đôi chân mà bao cô gái hằng ao ước đến vậy.

Choáng trước đôi chân của Hoài Linh: Nuột nà có kém Hà Hồ, Thanh Hằng? Ảnh 1

Xem thêm: Hoài Linh bắt trend Tik Tok, Noo Phước Thịnh tắm tắc khen ngợi: 'Đẹp trai quá'

Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, đôi chân của Hoài Linh thật sự không hề kém cạnh nếu được đặt lên bàn cân với những tên tuổi đình đám như Hà Hồ, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến,...

Choáng trước đôi chân của Hoài Linh: Nuột nà có kém Hà Hồ, Thanh Hằng? Ảnh 2

Vốn là một danh hài rất thành công khi giả gái, thế nên vóc dáng thanh mảnh, cao ráo cũng là một lợi thế với Hoài Linh. Tuy nhiên, rất hiếm khi anh để lộ đôi chân của mình trên sân khấu. Chắc chắn sau đoạn clip này, nhiều khán giả sẽ mong muốn Hoài Linh tận dụng đôi chân của mình nhiều hơn trong những màn giả gái trên sân khấu.

Choáng trước đôi chân của Hoài Linh: Nuột nà có kém Hà Hồ, Thanh Hằng? Ảnh 3

Xem thêm: Hoài Linh tiết lộ đã đi gặp bác sĩ, muốn thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN