Giải Trí

Giải Trí

(Độc quyền) Nam Em trải lòng: 'Nếu đoạt giải hãy gọi tôi là Hoa hậu, nếu không hãy gọi tôi là Hoa khôi'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Trả lời SAOstar mới đây, Nam Em đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về việc dành hết thời gian cho công việc, từ người mẫu, ca hát cho đến các cuộc thi về nhan sắc.

Nam Em là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô được biết đến nhiều kể từ thời điểm đăng quang danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh công việc người mẫu, mới đây nhất cô đã tham gia vào con đường ca hát, đặc biệt là tham dự những cuộc thi về nhan sắc. 

Tại hậu trường một sự kiện, Nam Em đã có những trải lòng với SAOstar về việc hăng hái hoạt động nghệ thuật trong thời gian gần đây. Theo đó cô cho biết bản thân không có người yêu nên dành toàn bộ thời gian cho công việc.

“Tôi không có người yêu nên phải dành hết thời gian cho công việc, không có thời gian đi shopping, mua sắm nên chính bản thân thôi luôn dành thời gian cho công việc. Bởi thế nên khi làm việc tôi luôn cảm thấy vui và không có gì phải mệt mỏi cả”, Nam Em trải lòng.

(Độc quyền) Nam Em trải lòng: 'Nếu đoạt giải hãy gọi tôi là Hoa hậu, nếu không hãy gọi tôi là Hoa khôi' Ảnh 1
Niềm vui của Nam Em chính là theo đuổi đam mê nghệ thuật

Khi được đặt câu hỏi muốn được khán giả biết đến nhiều ở vai trò nào nhiều hơn. Nam Em cho rằng cô không quá quan trọng danh xưng, dù đoạt giải hay không thì miễn sao được cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì đối với Nam Em đã là niềm vui. “Thật ra đối với tôi dù đứng ở vai trò nào thì cũng luôn làm hết trách nhiệm của bản thân ở vai trò đó cả. Sắp tới đây tôi có tham gia cuộc thi về sắc đẹp Miss World Vietnam, bởi thế nên nếu đoạt giải hãy gọi tôi là Hoa hậu Nam Em, còn nếu không đoạt giải thì gọi tôi là Hoa khôi cũng được. Tôi không quá quan tâm đến danh xưng, quan trọng là bản thân tôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật là được”, Nam Em hài hước cho biết.

(Độc quyền) Nam Em trải lòng: 'Nếu đoạt giải hãy gọi tôi là Hoa hậu, nếu không hãy gọi tôi là Hoa khôi' Ảnh 2
Nam Em đọ sắc cùng diễn viên Thuỳ Anh tại thảm đỏ sự kiện của Bigo Live tối 29/6
(Độc quyền) Nam Em trải lòng: 'Nếu đoạt giải hãy gọi tôi là Hoa hậu, nếu không hãy gọi tôi là Hoa khôi' Ảnh 3
Người đẹp được đánh giá là một thí sinh "đáng gờm" tại Miss World Vietnam 2022

Xem thêm: Lệ Nam và Hương Ly đều 'không dám nghe lại' màn hùng biện tại chung kết MUVN 2022, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN