Giải Trí

Giải Trí

Độc quyền: Hé lộ ngày Bình An chính thức rước Phương Nga về dinh

Phương Vy
Chia sẻ

Hôn lễ của Bình An và Phương Nga sẽ được tổ chức vào ngày vô cùng đặc biệt.

Thời gian gần đây, thông tin đám cưới của Bình An và Phương Nga đã thu hút sự săn đón nồng nhiệt từ phía giới truyền thông và công chúng. Vào tối ngày 23/9, cặp đôi đình đám đã chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh cưới không thể nào mãn nhãn hơn. Đông đảo khán giả đều trông ngóng ngày cả hai chính thức tổ chức đám cưới.

Mới đây theo một nguồn tin độc quyền từ SAOstar, hôn lễ của Bình An và Phương Nga sẽ được diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới đây. Hiện tại cặp đôi đang vô cùng tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới. Trước đó cả hai từng xác nhận trong tháng 9 âm lịch sẽ chính thức về chung một nhà.

Độc quyền: Hé lộ ngày Bình An chính thức rước Phương Nga về dinh Ảnh 1
Ảnh cưới ngọt ngào của Bình An và Phương Nga hiện tại đang gây "sốt"cõi mạng vì quá đỗi ngọt ngào

Như vậy tính theo thời điểm hiện tại, ngoài Bình An và Phương Nga trong làng giải trí đã có 3 cặp đôi đồng loạt mở tiệc cưới vào ngày 10/10 bao gồm Anh Tú và Diệu Nhi, MC Liêu Hà Trinh và bạn trai doanh nhân Đăng Khoa, thành viên HKT Lý Tuấn Kiệt và bạn gái Linh Rin. Dàn khách mời bao gồm các nghệ sĩ tại 4 đám cưới đình đám dự đoán sẽ trở thành tâm điểm được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Đồng thời diện mạo của các cô dâu mới khi diện váy cưới cũng làm cho không ít người trông ngóng và tò mò.

Độc quyền: Hé lộ ngày Bình An chính thức rước Phương Nga về dinh Ảnh 2
Bình An và Phương Nga đã có 5 năm gắn bó và tìm hiểu. Trong công việc lẫn cuộc sống đời thường cả hai luôn ủng hộ và hỗ trợ đối phương
Độc quyền: Hé lộ ngày Bình An chính thức rước Phương Nga về dinh Ảnh 3
Trước đó vào ngày 16/9 vừa qua, cặp đôi khéo léo khoe Giấy đăng ký kết hôn trên mạng xã hội nhằm ngầm công khai cả hai đã trở thành vợ chồng hợp pháp

Xem thêm: Lệ Quyên rủ Lâm Bảo Châu 'đếm ngược', ngày 'về chung một nhà' đã sắp đến gần?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN