saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đoạt danh hiệu Á hậu 1 đã là thành công lớn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù chỉ giành được danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand Vietnam 2022, song đây chắc chắn sẽ là bước đệm đưa tên tuổi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu đến gần hơn với khán giả.

Sau hơn một tháng tranh tài, mới đây cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp Đoàn Thiên Ân. Một trong những thí sinh gây tiếc nuối nhất chính là Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi cô nàng chỉ đạt được danh hiệu Á hậu 1. 

Đoạt danh hiệu Á hậu 1 đã là thành công lớn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu? Ảnh 1
Chế Nguyễn Quỳnh Châu đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand Vietnam 2022.

Dù để vụt mất danh hiệu Hoa hậu, song nhiều netizen cho rằng, giành được danh hiệu Á hậu 1 cũng đã là một thành công lớn đối với Chế Nguyễn Quỳnh Châu. 

Trước khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật với vô số vai trò khác nhau như MC, người mẫu tự do và diễn viên. Song danh tiếng của cô nàng lại không được phủ sóng rộng và biết đến nhiều kể từ khi đăng ký tham gia Miss Grand Vietnam.

Đoạt danh hiệu Á hậu 1 đã là thành công lớn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu? Ảnh 2
Tên tuổi của người đẹp Lâm Đồng được đông đảo khán giả biết đến nhiều kể từ thời điểm ghi danh tại đấu trường Miss Grand Vietnam.

Đặt những dấu chân đầu tiên trong làng giải trí khi thử sức với chương trình Project Runway hay lọt vào Top 9 Vietnam’s Next Top Model năm 2019, song Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại không được chú ý nhiều. 

Không những thế, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng từng đạt Top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam và Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tuy nhiên những danh hiệu này cũng không giúp cô nàng bật lên được so với những bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa. Ở lĩnh vực phim ảnh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng xuất hiện trong nhiều dự án như Bố Già, Cây Táo Nở Hoa,... song cũng mờ nhạt không kém.

Đoạt danh hiệu Á hậu 1 đã là thành công lớn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu? Ảnh 3
Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong dự án điện ảnh Bố Già.

Có thể nói quyết định tham gia Miss Grand Vietnam 2022 ở tuổi 28 là quyết định đúng đắn nhất của Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Dù khiến nhiều khán giả tiếc nuối, thế nhưng sau chương trình, chắc chắn cái tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ được nhiều người biết đến hơn cũng như là được nhiều đạo diễn, nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" trong các dự án điện ảnh, phim truyền hình.

Xem thêm: Hé lộ lý do Chế Nguyễn Quỳnh Châu không thể đăng quang Hoa hậu: Chỉ vì một câu nói?

Xem thêm clip: Minh Hằng lần đầu trải lòng sau "đám cưới thế kỉ" | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời