saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đoan Trang lên tiếng chuyện mang thai lần 2

Phương Anh
Chia sẻ

Thông tin Đoan Trang đang mang thai nhóc tì thứ 2 đang rộ lên.

Năm 2012, hôn lễ của Đoan Trang và ông xã ngoại quốc được diễn ra tại TP.HCM. Nữ ca sĩ chính thức theo chồng về dinh ở tuổi 34. Ngay sau đó, cô hạ sinh bé Sol - một tiểu công chúa vô cùng đáng yêu.

Cho đến thời điểm hiện tại khi cô bé Sol được 6 tuổi, thế nhưng gia đình Đoan Trang vẫn chưa quyết định có em bé thứ 2. Và thời gian gần đây, thông tin Đoan Trang đang mang thai nhóc tì thứ 2 được rộ lên. Thông tin bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ gọi con gái là "chị Hai Sol" khiến cư dân mạng "sốt xình xịch". 

Đoan Trang lên tiếng chuyện mang thai lần 2 Ảnh 1

Không để cư dân mạng đồn đoán quá nhiều, phía Đoan Trang đã chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai. "Thỏi socola biết hát" lên tiếng phủ nhận tin đồn nêu trên, không những thế nữ ca sĩ còn chia sẻ nếu cô mang bầu, cô sẽ thông tin tới khán giả.

Đoan Trang lên tiếng chuyện mang thai lần 2 Ảnh 2

"Mẹ thích phim Hai Phượng lắm nên thấy tấm hình Sol ngồi bụi quá bèn ghi "chị Hai Sol", thế là các cô chú vào chúc mừng lia lịa tưởng Sol được lên chức chị hai". Đoan Trang cũng tung thêm bức ảnh diện áo tắm với body thon gọn.

Đoan Trang lên tiếng chuyện mang thai lần 2 Ảnh 3

Kể từ sau khi kết hôn, Đoan Trang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ông xã của cô cũng từng chia sẻ, nữ ca sĩ vẫn giữ được những giá trị cốt lõi nhất của gia đình “Ngày xưa Trang tập trung cho sự nghiệp, nhưng bây giờ cô dành nhiều thời gian cho gia đình”.

Đoan Trang lên tiếng chuyện mang thai lần 2 Ảnh 4

Đoan Trang cũng luôn xuất hiện trong diện mạo xinh tươi, rực rỡ. Cô thường xuyên khoe những phút giây thư thái dùng bữa cùng chồng và con gái tại những nhà hàng sang trọng bậc nhất. Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng Đoan Trang vẫn hệt như đôi tình nhân ở giai đoạn nồng nàn nhất của tình yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN