Giải Trí

Giải Trí

Đoàn Thiên Ân và loạt ồn ào chỉ chưa tròn nửa năm sau khi đăng quang

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những ồn ào của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân thời gian gần đây đã khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Đoàn Thiên Ân là một trong những nàng Hậu được quan tâm nhất nhì trong năm 2022.

Sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 và trở về từ đấu trường Miss Grand International, Thiên Ân tất bật với công việc nghệ thuật lẫn các hoạt động cộng đồng. Thế nhưng mới đây nhất, Thiên Ân đã liên tục vướng phải những ồn ào, dẫu cho chỉ mới đăng quang chưa tròn nửa năm.

Đoàn Thiên Ân và loạt ồn ào chỉ chưa tròn nửa năm sau khi đăng quang Ảnh 1
Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân.

Cụ thể, mới đây nhiều tài khoản mạng xã hội đã đặt nghi vấn Miss Grand Vietnam 2022 "đạo" văn. Theo đó trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 có phần thi thuyết trình Power English. Tại đây, các thí sinh sẽ phải thuyết trình theo chủ đề ban tổ chức đưa ra. 

Tuy nhiên sau khi soi chiếu lại, một tài khoản Tiktok đã phát hiện phần trình bày của Đoàn Thiên Ân giống đến hơn 95% so với bài viết của một trang giới thiệu du lịch trên mạng.

Đoàn Thiên Ân và loạt ồn ào chỉ chưa tròn nửa năm sau khi đăng quang Ảnh 2
Tài khoản đặt nghi vấn Thiên Ân "đạo" văn.

Chính điều này đã khiến dân mạng đặt ra nhiều giả thuyết, trong đó có nghi vấn Đoàn Thiên Ân "mượn" nội dung bài viết có sẵn trên mạng để thuyết trình.

Mới đây, người đẹp đến từ Long An tiếp tục vướng "tai bay vạ gió" khi một người dùng mạng xã hội đã đăng tải thông tin cho rằng nàng Hậu đã chuyển khoản 10 triệu đồng để được đẩy lượt "vote" thời điểm đang chinh chiến tại Miss Grand International 2022.

Đoàn Thiên Ân và loạt ồn ào chỉ chưa tròn nửa năm sau khi đăng quang Ảnh 3
Bài đăng nghi vấn Thiên Ân thuê fan "cày vote".

Cụ thể, sau khi được chuyển khoản, người này đã thông báo với toàn bộ những tài khoản có tham gia trong nhóm chat để tiếp tục "cày vote" cho Đoàn Thiên Ân trong cuộc đua vào Top 20 cùng giải thưởng Country's Power of The Year tại Miss Grand Internation. 

Dẫu chưa rõ thực hư những ồn ào liên quan đến Đoàn Thiên Ân như thế nào, tuy nhiên điều này đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn. Bên cạnh đó nhiều hội nhóm, anti Thiên Ân cũng được lập ra ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi của nàng Hậu. Thậm chí một số dân mạng còn kêu gọi tẩy chay Thiên Ân khỏi một chương trình truyền hình thực tế chuẩn bị lên sóng.

Đoàn Thiên Ân và loạt ồn ào chỉ chưa tròn nửa năm sau khi đăng quang Ảnh 4
Nàng Hậu liên tục vướng phải "tai bay vạ gió" ngay đầu năm 2023.

Hiện sau những "tai bay vạ gió", Đoàn Thiên Ân hay phía công ty quản lý của nàng Hậu vẫn chưa lên tiếng hay chia sẻ bất kỳ thông tin liên quan.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN