Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Hoa hậu Hương Giang 'đổ rạp' trước tài năng hiếm có của Hà An Huy

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ban giám khảo đã dành những lời nhận xét có cánh cho thí sinh Hà An Huy.

Bài Hát Hay nhất 2022 đã đi đến những chặng hành trình cuối cùng. Để lại dấu ấn nhiều nhất trong những tập phát sóng vừa qua chính là thí sinh Hà An Huy. 

Không đóng đinh trong một khuôn khổ, Hà An Huy biến hóa đa dạng qua mỗi vòng thi, từ đó nhận được những điểm số cao, "mưa lời khen" từ ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Hoa hậu Hương Giang 'đổ rạp' trước tài năng hiếm có của Hà An Huy Ảnh 1
Hà An Huy là một trong những thí sinh nổi bật của Bài Hát Hay Nhất 2022.

Theo đó giám khảo Huy Tuấn từng dành những lời có cánh cho thí sinh Hà An Huy: "Trong tâm trí tôi thì Huy Luôn luôn là một người viết nhạc rất sâu sắc. Em là một trường hợp rất đặc biệt và xuất sắc, thú thật anh đã trở thành một fan của em rồi".

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Hoa hậu Hương Giang 'đổ rạp' trước tài năng hiếm có của Hà An Huy Ảnh 2
Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ: "Phải công nhận các bạn bây giờ giỏi thật, vừa hát hay và vừa sáng tác giỏi nữa, nhiều khi mình tự hỏi sao ngày xưa mình không giỏi được như thế ta".

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Hoa hậu Hương Giang 'đổ rạp' trước tài năng hiếm có của Hà An Huy Ảnh 3
Ca sĩ Mỹ Lệ.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành những lời nhận xét có cánh cho Hà An Huy: "Huy chưa bao giờ làm tôi thất vọng, mỗi một vòng thi, mỗi một bài hát tôi đều nhìn thấy được góc nhìn rất đặc biệt của Hà An Huy".

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Hoa hậu Hương Giang 'đổ rạp' trước tài năng hiếm có của Hà An Huy Ảnh 4
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Ca sĩ Hương Giang cũng mê mệt trước giọng hát và visual của Hà An Huy: "Giọng hát của Huy rất tình cảm và điêu luyện đấy chứ. Cộng hưởng vẻ đẹp trai và chất giọng ấm áp của em, bên cạnh đó là phong cách lãng tử thì chị tin phần đông các cô gái sẽ đổ rạp trước vẻ lãng tử của em...".

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Hoa hậu Hương Giang 'đổ rạp' trước tài năng hiếm có của Hà An Huy Ảnh 5
Ca sĩ Hương Giang.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN