Giải Trí

Giải Trí

Đỗ Nhật Hà nhắn nhủ đến Kim Duyên trước 'giờ G': 'Mong chị nhà là Hoa hậu'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm đêm thi chung kết, Đỗ Nhật Hà đã có lời nhắn nhủ đến 'đàn chị' Kim Duyên tại Miss Supranational 2022.

Rạng sáng 16/7, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ bước vào đêm thi chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 tại Ba Lan. 

Đỗ Nhật Hà nhắn nhủ đến Kim Duyên trước 'giờ G': 'Mong chị nhà là Hoa hậu' Ảnh 1
Kim Duyên sẽ bước vào đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vào rạng sáng 16/7 (theo giờ Việt Nam).

Với những màn thể hiện ấn tượng, Kim Duyên được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trước "giờ G" đêm chung kết, Đỗ Nhật Hà - thí sinh vừa gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có những lời nhắn nhủ đến "đàn chị".

Theo đó Đỗ Nhật Hà viết trên trang cá nhân: "Không mong gì nhiều. Chỉ mong đêm nay chị nhà là hoa hậu". Có thể thấy cũng như nhiều fan sắc đẹp khác, Đỗ Nhật Hà đặt rất nhiều niềm tin và hy vọng vào đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp năm nay. 

Đỗ Nhật Hà nhắn nhủ đến Kim Duyên trước 'giờ G': 'Mong chị nhà là Hoa hậu' Ảnh 2
Bài đăng nhắn nhủ của Đỗ Nhật Hà dành cho Kim Duyên trước "giờ G" chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Suốt hành trình vừa qua tại Ba Lan, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã để lại những ấn tượng nhất định trong lòng ban giám khảo lẫn giới chuyên môn. Kim Duyên cũng đã lọt top 5 thí sinh xuất sắc phần thi Top Model (Hoa hậu Trình diễn thời trang) và giành danh hiệu danh hiệu Supra Model Asia (Hoa hậu Trình diễn thời trang khu vực châu Á). 

Theo quy định của ban tổ chức, thí sinh giành chiến thắng trong các phần thi phụ sẽ có cơ hội lọt Top 12 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đỗ Nhật Hà nhắn nhủ đến Kim Duyên trước 'giờ G': 'Mong chị nhà là Hoa hậu' Ảnh 3
Kim Duyên được đánh giá cao từ giới chuyên môn trước thềm chung kết.

Một tin vui dành cho những fan nhan sắc khi chuyên trang sắc đẹp Sash Factor mới đây đã đưa ra dự đoán kết quả cuối cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Theo đó Kim Duyên được cho là sẽ vẫn an toàn ở Top 5 chung cuộc. Cô được "ấn định" vị trí Á hậu 2. Ngôi vị hoa hậu được dự đoán thuộc về Nam Phi. 3 đại diện còn lại được gọi tên ở Top 5 bao gồm: Ấn Độ, CH Séc và Venezuela.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN