saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đỗ Nhật Hà, Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt chia sẻ chuyện ngày giỗ Tổ

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhiều sao Việt đã có mặt tại các sân khấu, tụ điểm ca nhạc để dâng hương lên Tổ nghiệp nhân ngày trọng đại.

Mỗi năm cứ đến ngày giỗ Tổ ngành sân khấu 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ lại dâng hương, bày tỏ lòng thành đến Tổ nghiệp để cầu thành công, may mắn trong quá trình làm nghề. Sau hai năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thì năm 2022, nhiều sân khấu đã mở cửa trở lại để đón những nghệ sĩ đến thắp hương.  

Xuất hiện tại lễ giỗ Tổ tại sân khấu Thế Giới Trẻ, người đẹp Đỗ Nhật Hà cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được dâng lên Tổ nén hương thành kính: "Tôi may mắn được Tổ đãi và cho cơ hội được làm nghề. Đây là điều không chỉ riêng Hà mà bất kỳ anh chị em nào cũng làm để tạ ơn Tổ nghiệp vì đã nâng đỡ, dìu dắt mình trên con đường nghệ thuật". 

Đỗ Nhật Hà, Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt chia sẻ chuyện ngày giỗ Tổ Ảnh 1
Người đẹp Đỗ Nhật Hà.

"Tôi có nghe câu nói một khi Tổ đã lựa chọn ai thì mình dù có đi đâu cũng không thể tránh được. Tôi từng cảm thấy chán nản và không muốn theo nghề nữa, sống một cuộc đời bình thường. Thế nhưng Tổ dường như đã đãi mình khi gặt hái được một cột mốc lớn trong sự nghiệp nghệ thuật, từ đó được khán giả biết đến và yêu thương nhiều hơn", Đỗ Nhật Hà chia sẻ thêm.

Nam ca sĩ Gin Tuấn Kiệt chia sẻ anh cảm thấy tự hào khi là một người con "ăn cơm Tổ", gặt hái được những thành công sau nhiều năm làm nghề: "Tôi cảm thấy vui và tự hào khi được dâng hương lên Tổ nghề. Tôi theo nghề cũng 9 năm và biết ơn mọi thứ có được tính đến thời điểm này".

Đỗ Nhật Hà, Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt chia sẻ chuyện ngày giỗ Tổ Ảnh 2
Ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Diễn viên Phương Lan chia sẻ bản thân mình năm nào cũng đến các sân khấu, dâng hương lên Tổ nghiệp và cầu mong những điều tốt đẹp nhân dịp giỗ Tổ. 

"Dường như năm nay trộm vía là tôi có được nhiều đất diễn hơn, từ Dân Chơi Không Sợ Con Rơi cho đến Đảo Độc Đắc và đầu năm 2023 sẽ là một vai diễn trong phim điện ảnh của anh Trấn Thành. Có được như ngày hôm nay ngoài tình yêu thương của khán giả còn là ơn của Tổ nghiệp ban cho mình", Phương Lan chia sẻ.

Đỗ Nhật Hà, Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt chia sẻ chuyện ngày giỗ Tổ Ảnh 3
Diễn viên Phương Lan.

Về phần MC Ngọc Trai, anh cảm thấy may mắn vì được theo nghề hơn 20 năm và cho đến hiện tại vẫn còn được khán giả yêu thương, nhắc đến nhiều thông qua các vai diễn, đặc biệt là vai Quý Ròm trong Kính Vạn Hoa

"May mắn đến với tôi từ sớm và chính ơn từ Tổ nghiệp đã cho tôi có được mọi thứ hiện tại. Tôi nghĩ mọi thứ Tổ đều đã sắp xếp cả rồi và những người nghệ sĩ như chúng tôi chỉ cần cố gắng làm nghề, làm nghề một cách chân chính thì Tổ sẽ đãi mà thôi", diễn viên Ngọc Trai cho biết.

Đỗ Nhật Hà, Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt chia sẻ chuyện ngày giỗ Tổ Ảnh 4
MC Ngọc Trai.

Về phần diễn viên Quang Tuấn, anh kể theo thông lệ, mỗi năm cứ đến ngày 12/8 âm lịch, anh lại tất bật đến các sân khấu để dâng hương lên Tổ nghiệp: "Đây là thói quen của tôi rồi, từ những ngày đầu chập chững vào nghề, và nhờ có Tổ nghiệp mà con đường nghệ thuật của mình mới suôn sẻ, thuận lợi".

Đỗ Nhật Hà, Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt chia sẻ chuyện ngày giỗ Tổ Ảnh 5
Quang Tuấn cùng dàn sao Việt.

Về phần diễn viên Thuận Nguyễn, anh chia sẻ sân khấu kịch nói riêng hay nghệ thuật nói chung đã cho mình mọi thứ, từ vinh quang cho đến đỉnh cao nghệ thuật: "Tôi hoạt động được nhiều năm và may mắn, ơn của Tổ nghiệp đã giúp tôi có được như ngày hôm nay. Tôi luôn trân trọng và cảm thấy đủ với những gì đã có và không quên biết ơn Tổ nghiệp".

Xem thêm: Bắt gặp Puka và Gin Tuấn Kiệt kè kè bên nhau đi dâng lễ Giỗ Tổ ngành sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN