Giải Trí

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi xuất hiện cùng gia đình chồng, vợ chồng nàng Hậu chiếm trọn spotlight

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đứng chung khung hình với gia đình chồng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trên Instagram, Đỗ Quang Vinh - anh chồng Đỗ Mỹ Linh đăng tải khoảnh khắc ấm áp cùng gia đình trong bữa tiệc sinh nhật của 2 nhóc tỳ. Trong hình còn có sự xuất hiện của vợ chồng Đỗ Mỹ Linh. Đây là lần hiếm hoi nàng Hậu lộ diện cùng gia đình chồng sau hôn lễ. 

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi xuất hiện cùng gia đình chồng, vợ chồng nàng Hậu chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đứng chung khung hình với gia đình chồng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Không ăn mặc lộng lẫy hay make up cầu kì, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi. Người đẹp khoác tay đứng cạnh chồng trong rất đẹp đôi. Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm đến lúc kết hôn, Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện đời tư dường như cô không công khai nhiều trước công chúng.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi xuất hiện cùng gia đình chồng, vợ chồng nàng Hậu chiếm trọn spotlight Ảnh 2
 Không chỉ được chồng cưng chiều, Đỗ Mỹ Linh còn được lòng gia đình chồng. Cô phụ giúp anh chồng chăm sóc 2 nhóc tỳ, 2 bé tình cảm với nàng Hậu.

Không chỉ được chồng cưng chiều, Đỗ Mỹ Linh còn được lòng gia đình chồng. Cô phụ giúp anh chồng chăm sóc 2 nhóc tỳ, 2 bé tình cảm với nàng Hậu. Nhân dịp sinh nhật nhóc tỳ, Đỗ Quang Vinh gửi tới 2 con điều ngọt ngào. Anh viết: "Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ. 2 thiên thần của ba đang ở giai đoạn hình thành tính cách nên mỗi em đều dần bộc lộ cá tính và sở thích riêng. Đó cũng là lý do mỗi ngày ba luôn dành thời gian để đồng hành cùng các em, để các em luôn được định hướng đúng và cảm thấy ngập tràn hạnh phúc.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi xuất hiện cùng gia đình chồng, vợ chồng nàng Hậu chiếm trọn spotlight Ảnh 3
Mọi nhất cử, nhất đọng của Đỗ Mỹ Linh và chồng sau đám cưới luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm clip:

Sinh nhật năm nay thật ấm áp khi có sự tham gia của cụ nội, ông bà nội, chú Quang và cô Linh, các ông bà, các bác trong gia đình. Mọi thành viên đều dành những lời chúc vô cùng tốt đẹp cho các em. Còn ba thì chỉ mong Thỏ và Gấu sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và bình an". 

Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất