saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị hỏi: 'Trong 9 bé có 2 bé yêu nhau, anh có chấp nhận không', Đỗ Mạnh Cường trả lời cực kì thuyết phục

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Câu trả lời của NTK Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người hả hê.

Bỗng chốc trở thành "ông bố trẻ" của 8 đứa con khiến NTK Đỗ Mạnh Cường nhiều lần rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" trên mạng xã hội. 

Dù nhiều lần khẳng định sẽ không nhận thêm con nuôi nữa, nhưng cách đây không lâu, anh đã quyết định nhận nuôi thêm người con thứ 9. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ sẽ cố gắng xây một khu resort nhỏ nuôi trẻ mồ côi sau này.

Tổ ấm của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Mới đây, dưới bài đăng khoe bé trai thứ 9, có một tài khoản đã vào bình luận "hỏi khó" nam nhà thiết kế. Câu trả lời của Đỗ Mạnh Cường cực kì thuyết phục. 

Cụ thể, người này đặt vấn đề: "Nếu như sau này, trong 9 bé có 2 bé yêu nhau thì anh có chấp nhận không ạ?"

NTK Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn đáp trả: "Anh nghiêm cấm nhé. Các con lớn hơn mình phải giải thích và giáo dục kĩ điều này. Đã là gia đình, dù không có huyết thống thì điều đó cũng không được phép xảy ra. Anh nghĩ con anh sống trong môi trường văn minh, các con sẽ hiểu điều này".

Đỗ Mạnh Cường đáp trả khi bị hỏi khó chuyện tình yêu giữa các con.

Câu trả lời của anh nhận được sự tán đồng của nhiều người. Bên cạnh đó, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng chia sẻ lý do đặt tên người con út là Thái Dương. Theo đó, bé Voi (tên thân mật ở nhà) có tử vi sao Thái Dương chiếu mệnh giống anh, là mặt trời giữa ban trưa rực rỡ. Tử vi cũng nói thêm bé cao to, khỏe mạnh và có số đào hoa.

 Bé Voi - người con thứ 9 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hiện, tổ ấm của Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Anh luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. 

Xem thêm: NTK Đỗ Mạnh Cường nêu quan điểm 'gắt' trước việc người lao động đổ xô về quê

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN