Giải Trí

Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Sau những hành động gây tranh cãi tại tập 4 Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân có hành động bất ngờ trên Instagram

Kể từ khi Sao Nhập Ngũ 2020 được phát sóng đến nay, bên cạnh sự thích thú dành cho chương trình thì Khánh Vân lại liên tục gây tranh cãi vì tính "công chúa" của mình. Dù đã từng thừa nhận ghét tính cách này của mình nhưng cô nàng dường như vẫn chưa thật sự cố gắng để sửa đổi.

Trong tập 4 của chương trình Sao Nhập Ngũ, Đỗ Khánh Vân đã tỏ thái độ có phần bảo thủ, cố chấp của mình khi nghe thấy lời nhận xét góp ý của hoa hậu Kỳ Duyên về vấn đề sinh hoạt chung. Cô nàng còn tỏ vẻ tức giận khi mọi người đều đổ lỗi về việc Dương Hoàng Yến tắm muộn là lỗi của mình và đi rửa bát với thái độ hậm hực.

Thái độ này của Khánh Vân đã khiến nhiều cư dân mạng bất bình chỉ trích thái độ "công chúa" này của cô nàng. Đối mặt với vấn đề này Trà Long của "Mắt Biếc" đã chia sẻ một tâm sự dài trên Instagram. 

Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ Ảnh 1

Cô nàng đã giải thích với khán giả rằng tính cách của mình có phần hơi trẻ con, bánh bèo và thường xuyên nhận được sự quan tâm của người khác nên thường quen thói mè nheo. Đặc biệt chương trình Sao Nhập Ngũ tuy đã phát sóng được 1 tháng nhưng với Vân và các thành viên tham gia thì chỉ mới có 1 ngày. Chính vì điều này mà Khánh Vân mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn dành cho cô và đón nhận sự thay đổi của cô vào thời gian tới.

Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ Ảnh 2
Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ Ảnh 3
Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ Ảnh 4
Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ Ảnh 5
Đỗ Khánh Vân lên tiếng về ồn ào tập 4 Sao Nhập Ngũ Ảnh 6

Không chỉ Khánh Vân mà những thành viên khác tham gia Sao Nhập Ngũ cũng đã lên tiếng minh oan cho cô nàng. Mọi người đều hi vọng khán giả hãy có cái nhìn thoáng hơn dành cho Trà Long của "Mắt Biếc" và đón nhận sự thay đổi của cô nàng ở các tập tiếp theo của chương trình. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất