Giải Trí

Giải Trí

Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh hội ngộ sau 7 năm Giọng hát Việt nhí 2013: Cosplay lại khoảnh khắc năm xưa

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảnh khắc đặc biệt của Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Hoàng Dương vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng 1 người bạn vô cùng thân thiết trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013 - Thảo Linh. Đáng chú ý là khoảnh khắc cả 2 cùng cosplay lại bức ảnh từng chụp cách đây 7 năm. Đi kèm là dòng chú thích: "Sau 7 năm Tờ Link". 

Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh hội ngộ sau 7 năm Giọng hát Việt nhí 2013: Cosplay lại khoảnh khắc năm xưa Ảnh 1

Bài đăng của Đỗ Hoàng Dương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời khen ngợi cho khoảnh khắc dễ thương của cả 2 cách đây 7 năm và ở thời điểm hiện tại. 

Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh hội ngộ sau 7 năm Giọng hát Việt nhí 2013: Cosplay lại khoảnh khắc năm xưa Ảnh 2

"Dễ thương thế ai mà chịu nổi đây bé Dương", "uii bé Dương và Linh ngày xưa cũng kưng xĩu", "Ai cũng dễ thương", "Lâu lắm rồi mới thấy cả hai hội ngộ",... là những bình luận của khán gỉa dành cho Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh. 

Được biết, Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh từng là những người bạn thân thiết trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Tại cuộc thi năm đó, giọng ca Yêu nhầm bạn thân được đánh giá sở hữu giọng hát cao vút, đầy cảm xúc thuộc team HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 

Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh hội ngộ sau 7 năm Giọng hát Việt nhí 2013: Cosplay lại khoảnh khắc năm xưa Ảnh 3

Hậu cuộc thi, Đỗ Hoàng Dương vẫn vẫn đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, tiếp tục tham gia Học Viện Ngôi Sao 2015 rồi lại trở về The Voice 2018. Hiện tại, anh đang được khán giả vô cùng yêu mến trong Web-drama đam mỹ có tên là Em là chàng trai của anh do Đỗ Hoàng Dương - Cody làm nhân vật chính. 

Đỗ Hoàng Dương và Thảo Linh hội ngộ sau 7 năm Giọng hát Việt nhí 2013: Cosplay lại khoảnh khắc năm xưa Ảnh 4

Về phía Thảo Linh, cô lựa chọn dòng nhạc rap và trở thành 1 gương mặt rapper được giới trẻ yêu thích ở thời điểm hiện tại. Đồng thời nhiều người kỳ vọng, với nhan sắc xinh đẹp, tạo hình chất lừ và tài năng của bản thân, cô tiếp tục toả sáng trong thời gian tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN