Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu thừa nhận Đỗ Hoài Nam không thể làm nghề nào khác ngoài ca hát

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đỗ Hoài Nam là nhân tố đáng gờm tại vòng tuyển chọn chương trình Big Song Big Deal.

Series vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức ra mắt khán giả trên kênh YouTube VIVA Network với dàn thí sinh "cực cháy". Ngồi ghế ban giám khảo trong tập 8 vòng tuyển chọn 2 lên sóng tối 28/8 trên kênh YouTube VIVA Network là hai vị giám khảo "quyền lực" gồm nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhạc sĩ Đỗ Hiếu.   

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu thừa nhận Đỗ Hoài Nam không thể làm nghề nào khác ngoài ca hát Ảnh 1

Mở đầu tập 8 là phần thi của thí sinh Đỗ Hoài Nam. Đỗ Hoài Nam là nhân tố đáng gờm tại vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Đến vòng tuyển chọn 2, Đỗ Hoài Nam vẫn bị hồi hộp, nhạc sĩ Đỗ Hiếu hài hước trấn an: "Anh cứ thoải mái, coi bọn em là bình bông".   

Đến với chương trình, Đỗ Hoài Nam thể hiện ca khúc Sinh ra để cô đơn. Sau khi nghe xong phần trình diễn của Đỗ Hoài Nam, nhạc sĩ Đỗ Hiếu phải thốt lên: "Giọng anh rất hay, rất trải nghiệm. Anh phải làm ca sĩ rồi không thể làm nghề khác được. Đây là một bài hát cô đọng, anh phải đầu tư thêm phần bè, hiệu ứng bởi vì bài hát này khá đơn giản".   

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu thừa nhận Đỗ Hoài Nam không thể làm nghề nào khác ngoài ca hát Ảnh 2

Đỗ Hoài Nam chia sẻ anh mới viết nhạc từ năm 2020. Sau phần thi này, Hoài Nam cho biết anh rất hồi hộp: "Nếu được vào vòng trong tôi sẽ cải thiện bản thân mình hơn".

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm: Minh Đinh 'Big Song Big Deal': Tôi muốn làm nhiều điều để cộng đồng Indie phát triển

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN