Giải Trí

Đỗ Hiếu 'quê độ' vì nghi ngờ Phương Mỹ Chi không biết hát giọng Bắc

Phương Vy
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Phương Mỹ Chi tự tin thể hiện giọng Bắc khi hát một nhạc phẩm của ca sĩ Anh Thơ.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, năm 2013 cô nàng từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí và giành danh hiệu Á quân. Trong 10 năm theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc, nữ ca sĩ trẻ đã nhận được sự yêu thương, săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông cùng đông đảo khán giả. Cách đây không lâu vào tháng 11 năm 2022, người đẹp đã thành lập và tự điều hành công ty mang tên PMC Entertainment.

Mới đây tại tập 16 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Phương Mỹ Chi đã trổ tài hát giọng Bắc bài hát Khúc hát sông quê của ca sĩ Anh Thơ. Sau khi lắng nghe giọng hát ngọt ngào của cô nàng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu không khỏi bất ngờ.

Đỗ Hiếu 'quê độ' vì nghi ngờ Phương Mỹ Chi không biết hát giọng Bắc Ảnh 1
Phương Mỹ Chi

Trước đó nhạc sĩ Đỗ Hiếu từng nhắn nhủ tới Phương Mỹ Chi à một nhà đầu tư khác khi có ý định "đấu đá" để có cơ hội đầu tư ca khúc của thí sinh Cheng: "Hai bạn đừng có dành nhau, bởi vì bài này miền Bắc mà. Lát nữa Liz Kim Cương hốt bây giờ". Phương Mỹ Chi nhanh chóng đính chính: "Chời đâu, em hát bolero em hát giọng Bắc không đó anh".

Nam nhạc sĩ vẫn bày tỏ sự nghi ngờ: "Ủa đâu anh tưởng em hát thiên dân ca miền Nam đó chứ". Nữ ca sĩ trẻ cho biết khi hát bolero cô "thiên biến vạn hóa". Khi được đề nghị hát thử một câu trong bài hát của Cheng, cô nàng bối rối cho biết chưa thuộc lời. Đỗ Hiếu tiếp lời: "Chời ơi, thích bài hát của người ta và muốn mua câu đầu lại chưa thuộc".

Đỗ Hiếu 'quê độ' vì nghi ngờ Phương Mỹ Chi không biết hát giọng Bắc Ảnh 2
Nhờ thí sinh Cheng, Ban giám khảo bao gồm nhạc sĩ Đỗ Hiếu và các nhà đầu tư đã được thưởng thức Phương Mỹ Chi cất giọng Bắc khi hát một đoạn bài hát Khúc hát sông quê

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất