Giải Trí

Giải Trí

Đỗ Hiếu kêu gọi ủng hộ cho TiA vì sự… bất công?

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Hiếu về TiA khiến nhiều người bất ngờ.

Trong tập 8 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022, bộ ba nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Đỗ Hiếu và nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ tiếp tục đảm nhận vai trò ban giám khảo. Xuyên suốt nhiều tiết mục, các giám khảo cũng đã chọn ra được cho mình những thí sinh yêu thích, mong chờ phần dự thi của họ.

Đỗ Hiếu kêu gọi ủng hộ cho TiA vì sự… bất công? Ảnh 1

Đặc biệt, nhạc sĩ Đỗ Hiếu còn công khai kêu gọi ủng hộ cho TiA vì trong tập này, nữ ca sĩ phải đấu với những nam ca sĩ khác là Hải Đăng Doo, Jason T và bộ đôi Huỳnh James - Pjnboys. "Bạn TiA đấu với 3 team nam thì hơi khó cho bạn ấy. Vì thường là khán giả sẽ thích các bạn nam vì đẹp trai, hài hước nên sẽ có một sự gì đó hơi bất công. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ cho TiA nhiều hơn", Đỗ Hiếu chia sẻ.

Đỗ Hiếu kêu gọi ủng hộ cho TiA vì sự… bất công? Ảnh 2

Qua những sân khấu đầu tiên cho đến hiện tại, TIA đã cho thấy được màu sắc rất riêng trong âm nhạc của mình. “Tiết mục của các bạn rất nghệ thuật, từ phần nhìn, phần nghe đến phần biểu diễn trên sân khấu, rất nghệ thuật, làm tôi liên tưởng như mình đang xem một cuốn tiểu thuyết, rất nhiều nguồn năng lượng tươi trẻ", là những nhận xét có cánh của ban giám khảo The Heroes khi nói về TIA.

Đỗ Hiếu kêu gọi ủng hộ cho TiA vì sự… bất công? Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN