saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diva Thanh Lam đăng đàn chỉ trích Đức Tuấn bỏ về giữa chừng trong buổi tập: 'Em đầy lòng sân hận'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng trên trang cá nhân của Diva Thanh Lam nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Diva Thanh Lam có bài đăng đề cập thẳng đến chuyện Divo bỏ về giữa chừng trong lúc đang luyện tập cho một chương trình âm nhạc.

Diva Thanh Lam đăng đàn chỉ trích Đức Tuấn bỏ về giữa chừng trong buổi tập: 'Em đầy lòng sân hận' Ảnh 1

Cô viết: "... Sai thi xin tập lại, rồi mưa lất phất lo quá mưa thì dàn dây không đánh được cất ngay đàn sợ hỏng, rồi ánh sáng âm thanh cũng vậy. Tập xong thấy con gái nói lúc mẹ tập Đức Tuấn bỏ về không thèm tập nữa. Không hiểu sao em làm như vậy. Một sân chơi âm nhạc bao nhiêu công lao của mọi người toàn những cây đa cây đề gạo cội. Em bỏ về không tham gia show. Lam về cứ buồn mãi tại sao bây giờ vẫn còn tâm như vậy, cho dù không hài lòng chuyện gì đó vẫn yêu quí các anh chị đồng ngiệp, ai cũng có 1 tình yêu vô hạn với âm nhạc.

Đêm 30 Đức Tuấn vẫn đến hát 2 bài không cần ban nhạc, các nghệ sĩ trong ban nhạc ngồi nghe bạn hát không khỏi bàng hoàng với 1 tinh thần như vậy của Đức Tuấn. Ngồi bên trong nghe em hát mà thương, em đầy lòng sân hận".

Diva Thanh Lam đăng đàn chỉ trích Đức Tuấn bỏ về giữa chừng trong buổi tập: 'Em đầy lòng sân hận' Ảnh 2
Diva Thanh Lam đăng đàn chỉ trích Đức Tuấn bỏ về giữa chừng trong buổi tập: 'Em đầy lòng sân hận' Ảnh 3

Thanh Lam cho rằng cô không hài lòng với cách hành xử của Đức Tuấn vì đây là đêm nhạc có rất nhiều cây đa, cây đề trong nghề, không thể bỏ về giữa chừng như thế.

Bên dưới bài đăng, ca sĩ Tùng Dương cũng để lại bình luận gây chú ý: "Tâm có đạo thì sẽ không để mình hành xử kiểu bản năng, 1 con người cũng phải theo chu kỳ tiến hoá, phát triển, có sự giác ngộ nhất định để nhìn nhận rõ vấn đề. Đừng nghĩ mình là ai cả để rồi cái tôi quá lớn làm mình bị ảo tưởng. Kết quả của hành xử cũng bắt nguồn từ văn hoá gốc của chính mỗi cá nhân. Chẳng đáng để nghĩ chị ạ! Còn Thanh Lam Đội mưa! Thương Diva!".

Hiện tại, bài đăng của Diva Thanh Lâm nhắc trực tiếp đến Đức Tuấn vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Hiền Hồ có loạt động thái lạ sau bài đăng xin lỗi, chắc đang giận 'ai đó'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN