saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diva Mỹ Linh kết hợp cùng thí sinh King Of Rap: Cặp rapper nào đủ sức 'kèn cựa' tranh vị trí Top 4

Phước Xuyên
Chia sẻ

Diva Mỹ Linh mang bài hát đã gắn liền với tên tuổi của mình kết cùng thí sinh King Of Rap tại trận chung kết xếp hạng mùa giải đầu tiên.

Trong tập 15 chung kết King Of Rap 2020, Top 8 thí sinh tài năng Tuimi, Rica, Chị Cả, HIEUTHUHAI, ICD, RichChoi, Right và Pháo sẽ được chia làm 4 cặp đấu để tham gia vào phần thi colab cùng nghệ sĩ và tìm ra Top 4 chung cuộc rap solo. Các thí sinh đã có thời gian tập luyện cùng các ca sĩ khách mời thuộc nhiều thể loại và dòng nhạc khác nhau để mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc.

Tại đêm chung kết, sự xuất hiện của Diva Tóc ngắn Mỹ Linh, một trong tứ trụ của làng âm nhạc Việt Nam suốt 2 thập kỉ bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần khiến người hâm mộ không khỏi chờ đợi vào màn kết hợp độc đáo, bùng nổ với các rapper. 

Sở hữu quãng giọng rộng cùng những kỹ thuật thanh nhạc đáng nể cộng với những bản sắc riêng, Mỹ Linh sẽ giúp các 2 thí sinh trẻ nâng tầm màn trình diễn. Rap kết hợp ca khúc gắn liền với tên tuổi của Diva Mỹ Linh đây hứa hẹn sẽ là một thử thách vô cùng khó nhằn dành cho 2 rapper tài năng của chương trình. 

Sự cộng hưởng trong giai điệu âm nhạc của 2 rapper trẻ và Diva của âm nhạc Việt Nam sẽ mang đến điều bất ngờ gì? Câu trả lời sẽ có vào tập cuối King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào thứ 7 ngày 14/11 lúc 21h15 trên VTV3.

Luật thi vòng Chung kết King Of Rap 2020

Trận chung kết King Of Rap sẽ có 2 phần thi đấu. Ở phần đầu, Top 8 thí sinh sẽ chia làm 4 cặp đấu tương tự vòng collab, mỗi cặp trình diễn chung với 1 nghệ sĩ khách mời và chọn ra 1 thí sinh bước tiếp vào top 4 chung cuộc. Hình thức lựa chọn top 4 dựa trên 50% điểm số của hội đồng mentor - Giám đốc âm nhạc và 50% dựa vào bình chọn của khán giả ngay tại trường quay. 

Phần 2, mỗi thí sinh trong Top 4 sẽ trình diễn 1 tiết mục solo (độc diễn) để quyết định ngôi vị Quán quân King Of Rap và 3 Á quân. Kết quả sẽ được dựa trên 50% điểm số của các mentor và 50% dựa vào tổng lượt bình chọn của khán giả thông qua 2 cách: Tại trường quay (đã ghi hình) và lượng voting trong 48 giờ (23h 7/11 - 23h 09/11). 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN