Giải Trí

Giải Trí

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau Son Ye Jin và Hyun Bin, ca sĩ G-Dragon và Jennie trở thành cặp đôi thứ 2 trong năm 2021 của Dispatch.

Theo báo cáo độc quyền từ Dispatch vào sáng ngày 24/02, "thần tượng của tôi, nàng thơ của tôi" G-Dragon (Bigbang) và hậu bối Jennie (Blackpink) hẹn hò bí mật với nhau. 

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 1

Dispatch đã bắt gặp một cuộc gặp bí mật giữa GD và Jennie. Buổi hẹn hò của họ chủ yếu là ở nhà. Căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong nơi GD sống là nơi tốt nhất để yêu đương.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 2

Đầu tiên, căn Penthouse của GD có hệ thống đậu xe độc ​​lập. Có bãi đậu xe riêng trong bãi đậu xe công cộng của biệt thự. Từ cửa trước đến chỗ đậu xe, bạn phải trải qua quy trình xác minh hai bước.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 3

Có thang máy chuyên dụng trong bãi đậu xe của Penthouse. Sử dụng thang máy riêng ở bãi đậu xe riêng để lên nhà. Không cần phải đi ra ngoài, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 4

Jennie đã đăng ký đậu xe tại biệt thự của G-Dragon, cô đi qua cửa trước mà không cần thủ tục xác minh danh tings và vào bãi đậu xe riêng. Sau đó, cô đi thẳng đến căn Penthouse bằng thang máy chuyên dụng.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 3

Thói quen hẹn hò của Jennie không đổi. Trong khoảng thời gian hoạt động của Black Pink. Khi lịch trình kết thúc, cô đã đến gặp GD trước. Công thức như sau của "Lịch trình -> Hẹn hò -> Về nhà" và lặp lại lịch trình tương tự vào ngày hôm sau.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 6

Mối quan hệ giữa hai người là kiểu bí mật mở trong YG. Trước hết, quản lý của Jennie phụ trách công việc "dẫn thần tượng đi hẹn hò". Thả Jennie xuống khi đến nhà G-dragon và đón cô về. Đôi khi, quản lý của thủ lĩnh Bigbang sẽ thực hiện công việc này.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 7

Trợ lý nước ngoài "bí mật" của GD cũng làm dấy lên tin đồn của hai người. Năm ngoái, Blackpink đã đến studio thực hiện video âm nhạc cho full album. G-D đã có một chuyến thăm bất ngờ đến, đó là sự động viên và yêu thương của tiền bối YG dành cho Jennie.

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 8

Ngày 31 tháng trước, Blackpink có một buổi concert trực tuyến. Vào buổi sáng cùng ngày, Jennie rời nhà GD và đến phòng hòa nhạc. Chúng tôi đã có thể kiểm tra lại thói quen hẹn hò của họ. Xe của GD cũng được nhìn thấy tại Kintex (Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc).

Dispatch khui ảnh hẹn hò G-Dragon và Jennie (Blackpink) Ảnh 4

Những người bạn thân của hai người nói với Dispatch: "Rất nhiều người ở YG cũng biết về mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie biết về mối quan hệ của cô với GD. Cảm ơn anh vì đã đặc biệt quan tâm con gái của bà".

Mỗi khi tin đồn hẹn hò nổ ra, GD đều im lặng. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người được Dispatch chứng kiến ​​là một mối quan hệ thật. Thay vì một câu trả lời rõ ràng như "giữa tiền bối và hậu bối từ các công ty quản lý thân thiết", chúng tôi mong đợi sự công nhận tuyệt vời.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN