Giải Trí

Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'?

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Động thái mới nhất của diễn viên Đình Tú thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, cặp đôi ngày càng thân thiết và liên tục bị đồn đoán là "phim giả tình thật".

Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'? Ảnh 1

Những ngày vừa qua, nghi vấn "phim giả tình thật" của cặp đôi càng được khẳng định chắc nịch. Cụ thể, tại một sự kiện trình diễn áo dài, ngay trong khoảnh khắc bước ra sân khấu, Đình Tú đã trao cho Huyền Lizzie chiếc hôn ngọt ngào. Dù biết là cả hai đang "diễn", song hành động trên mức tình bạn của Đình Tú vẫn khiến người hâm mộ và khán giả được dịp "đẩy thuyền", hi vọng cả hai sẽ nên duyên trong thời gian tới.

Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'? Ảnh 2

Trước những nghi vấn của khán giả, Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn kiên quyết giữ thái độ im lặng. Trên trang cá nhân, nam chính Thương ngày nắng chỉ âm thầm đăng tải những hình ảnh khoe diện mạo điển trai, chuẩn nam thần điện ảnh. Đính kèm bài viết, Đình Tú viết dòng chú thích: "Đến việc mở mắt khi ngủ anh cũng không làm được. Thì sao mở lòng được với ai".

Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'? Ảnh 3
Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'? Ảnh 4
Đình Tú đăng tải loạt ảnh khơ visual chuẩn nam thần trên trang cá nhân.

Phía dưới bài viết, rất đông khán giả và người hâm mộ nhiệt liệt ủng hộ và ra sức đẩy thuyền cho anh và Huyền Lizzie. Đối diện với những bình luận của khán giả, diễn viên Đình Tú đã có động thái ngầm phủ nhận mối quan hệ yêu đương và giải thích cho hành động "trên mức tình bạn" với Huyền Lizzie những ngày qua.

Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'? Ảnh 5
Đình Tú hé lộ mối quan hệ hiện tại với Huyền Lizzie, nói gì mà netizens được dịp 'đẩy thuyền'? Ảnh 6
Diễn viên Đình Tú ngầm phủ nhận đang trong mối quan hệ yêu đương với Huyền Lizzie.

Có thể thấy, trước những nghi vấn đang hẹn hò với đàn chị, mặc dù không trực tiếp lên tiếng giải thích, song động thái mới của diễn viên Đình Tú đã khẳng định phần nào về mối quan hệ hiện tại của anh với người bạn diễn.

Trước đó, sau khi kết thúc bộ phim Thương ngày nắng về, bởi sự đẹp đôi và thân thiết của cả hai trong công việc lẫn cuộc sống. Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục bị đồn đoán "phim giả tình thật". Đối diện với vấn đề này, người đẹp đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí:

"Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả", Huyền Lizzie xác nhận mối quan hệ hiện tại với Đình Tú.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất