saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau Vương Tuấn Khải, Đinh Trình Hâm là nghệ sỹ tiếp theo bị công ty đối xử bất công

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, tạp chí Bác Khách Thiên Hạ đã phát hành số đặc biệt hàng năm với các nghệ sỹ nổi , trong đó có sự xuất hiện của đàn em TFBoys – Đinh Trình Hâm. Đây là tạp chí được đánh giá cao nhưng công ty Thời Đại Phong Tuấn lại không lên tiếng quảng bá, chúc mừng.

Tạp chí Bác Khách Thiên Hạ có các cuộc phỏng vấn độc quyền với 9 nhân vật giải trí. Họ sẽ sử dụng câu chuyện của mình để đánh giá năm 2020 vừa qua và hướng tới năm 2021 đầy mong đợi. Trong số 9 nghệ sỹ, Lưu Vũ HânĐinh Trình Hâm là hai thần tượng được yêu thích trong năm nay. Cả hai đều truyền tải cho mọi người sức mạnh của tuổi trẻ, năng lượng tích cực hiện nay. 

Đinh Trình Hâm bất ngờ xuất hiện trong tạp chí Bác Khách Thiên Hạ

Đinh Trình Hâm là đàn em nhóm TFBoys, hiện anh là một trong những thành viên nhóm Thời Đại Thiếu Niên Đoàn xuất hiện trong số đặc biệt hàng năm của tạp chí này. Nhưng công ty Thời Đại Phong Tuấn hay trang chính thức của nhóm trên weibo đều không lên tiếng quảng bá hay ủng hộ, chỉ có duy nhất fan hâm mộ của nam minh tinh chúc mừng trên trang tạp chí. Trái ngược với nam minh tinh, center nhóm THE9 Lưu Vũ Hân lại được công ty lên tiếng chúc mừng, không những vậy còn được thông báo ủng hộ rộng rãi. 

Xem thêm: BXH sao quyền lực giữa tháng 8: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dịch Dương Thiên Tỉ đứng sau Đinh Trình Hâm

Center nhóm THE9 Lưu Vũ Hân
Đinh Trình Hâm là nghệ sỹ lâu năm dưới trướng công ty Phong Tuấn

Người hâm mộ không thể không so sánh vì cách làm việc chênh lệch của hai công ty. Fan hâm mộ đã lên trang weibo công ty chế giễu 'Nhân viên công ty đã đi làm chưa?', 'Đinh Trình Hâm đang solo hay sao?', 'Em ấy đã ở công ty bao lâu nhưng vẫn không nhận được gì ngoài bất công.' Nhiều fan đã lên tiếng đòi lại công bằng cho thần tượng. 

Nhưng dù là nghệ sỹ lâu năm nhưng Đinh Trình Hâm vẫn bị nghi ngờ đối xử bất công 

Những người lên bìa tạp chí Bác Khách Thiên Hạ đều là những nghệ sỹ xuất sắc, có thể lên được tạp chí này đều được khán giả công nhận và có đột phá trong năm. Nhưng dù hiện tại fan hâm mộ đã chỉ trích cách làm việc nhưng bên phía công ty ngoại trừ im lặng vẫn không có động thái khác.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN