saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mừng sinh nhật Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp tranh thủ khoe chồng mẫu mực, chuẩn 'điểm 10 cho chất lượng'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Đinh Ngọc Diệp chia sẻ Victor Vũ là mẫu người chồng, người cha 10 điểm.

Tuy khá kín tiếng với truyền thông nhưng cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp luôn khiến người khác phải hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên chồng cùng những chia sẻ ngọt ngào: "Happy birthday người em luôn yêu, tin tưởng và dựa dẫm suốt đời. Cảm ơn chồng vì đi làm xong là về thẳng nhà ăn cơm với vợ và chơi đến tối với 2 con. Cảm ơn chồng vì anh không bia rượu thuốc lá, mà chỉ nghiện con và nghiện việc. Cảm ơn chồng vì luôn tặng vợ sổ tiết kiệm, tặng hết những gì chồng có, tặng cả tấm thân và cả đời này".

Mừng sinh nhật Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp tranh thủ khoe chồng mẫu mực, chuẩn 'điểm 10 cho chất lượng' Ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Victor Vũ.
Mừng sinh nhật Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp tranh thủ khoe chồng mẫu mực, chuẩn 'điểm 10 cho chất lượng' Ảnh 2
Qua chia sẻ của nữ diễn viên có thể thấy anh là một "người chồng 10 điểm".

Đinh Ngọc Diệp bày tỏ niềm hạnh phúc về hôn nhân viên mãn bên Victor Vũ "đẹp hơn cả thước phim lãng mạn". Có lẽ bất kỳ ai cũng sẽ mong muốn cảm giác ngọt ngào trong tình yêu như đôi vợ chồng "trai tài gái sắc" này: "Mỗi ngày thức dậy bên chồng là một kịch bản mà zợ không hề muốn đọc trước vì muốn đón nhận trọn vẹn sự bất ngờ của từng ngày. Cảm ơn chồng vì đã là người khắt khe và khó tính nhất mà zợ từng gặp, là người tạo động lực cho zợ có thể làm mọi thứ mà trước giờ zợ không dám mơ. Cảm ơn chồng vì đã “hợp tác sản xuất” babi Landon và Nolan 2 tác phẩm phải gọi là trên cả tuyệt vời".

Mừng sinh nhật Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp tranh thủ khoe chồng mẫu mực, chuẩn 'điểm 10 cho chất lượng' Ảnh 3
Với Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ là người chồng, người cha lý tưởng.

Đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp kết hơn vào tháng 3/2016 và đến tháng 10/2018, cô hạ sinh con trai đầu lòng Langdon cho ông xã. Tháng 7 vừa qua, con trai thứ hai Nolan chào đời trong niềm hạnh phúc của hai vợ chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN