Giải Trí

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail

T.H
Chia sẻ

Hơn 17 năm kiên trì nâng cao chất lượng nghệ thuật nail, trường dạy nail chuyên nghiệp lớn nhất châu Á Kelly Pang đã góp phần thay đổi cuộc sống của hàng vạn phụ nữ Việt. Với thông điệp xây dựng thành công không chỉ cho riêng mình, Pang Mỹ Nguyên gửi đến hàng trăm học viên tham dự lễ tốt nghiệp tháng 12/2020 nhận thức mới: “Với nghề nail, vị trí địa lý đôi khi không quan trọng bằng vị trí thương hiệu trong trái tim mỗi khách hàng”

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail Ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp và nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên tại sự kiện

Từ người thợ trở thành nghệ sĩ 

Chìa khóa để mở cánh cửa nghệ thuật nail là gì? Thực tế cần có nhiều hơn một chiếc chìa khóa nhưng cái gốc vẫn là sự “Đào Tạo”. Với rất nhiều khóa học đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về nghề nail, học viên tốt nghiệp tại Kelly Pang có thể tự tin khởi nghiệp. Đặc biệt với Mỹ cũng như các cường quốc thẩm mỹ, bằng cấp nail của Kelly Pang như lời bảo chứng chất lượng quốc tế và luôn được chào đón tại các nail salon.

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail Ảnh 2
Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail Ảnh 3
Học viên Kelly Pang trong ngày tốt nghiệp

Chỉ trong vòng 2-3 tháng, những người thợ nail bước từng bước từ cơ bản đến nâng cao với sự đồng hành của hơn 50 giảng viên nail chuyên nghiệp trực tiếp đào tạo. Từ tư thế ngồi, cách cầm cọ, tổ chức bàn làm việc, học viên còn được thực hành với 1000 mẫu móng đẹp do đích thân cô Pang Mỹ Nguyên cầm tay chỉ việc. Song song đó, học viên nail còn được khuyến khích tự mở cánh cửa nghệ thuật thông qua các lớp kỹ năng mềm, xây dựng nail salon, quản lý tài chính… do cô Pang Mỹ Linh đứng lớp.

Hơn 17 năm không ngừng tái cấu trúc và phát triển, Kelly Pang tiếp tục cống hiến cho thị trường trên 100.000 nghệ sĩ nail chuyên nghiệp. Xa rồi câu chuyện người thợ làm móng tay xách nách mang, học viên của Kelly Pang nail - với đủ mọi thành phần từ kiến trúc sư, thạc sĩ, nghệ sĩ - đã và đang làm nên diện mạo mới của nghề nail.

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail Ảnh 4
Đông đảo phụ nữ chọn nghề làm đẹp cho mình và cho đời

Cho nghề nail tỏa sáng

Là người bạn thân thiết lâu năm của Kelly Pang, Diễn viên, nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp phát biểu “Nail là một phần không thể thiếu của thời trang. Những người nghệ sĩ nail tốt nghiệp từ Kelly Pang rồi sẽ tỏa sáng với các tác phẩm nail thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn. Cái nôi nghề nail là ở Việt Nam, diều này rất đáng tự hào nên Đinh Ngọc Diệp sẵn sàng đưa tiếng nói nail lên nhiều sàn nghệ thuật”.

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail Ảnh 5
Đinh Ngọc Diệp đánh giá cao nghề nail
Đinh Ngọc Diệp bất ngờ trước lễ tốt nghiệp Kelly Pang Nail Ảnh 6
Nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên truyền cảm hứng về nghề

“Cuộc đời bao giờ cũng rộng hơn trang sách. Tất cả những gì các bạn trải nghiệm và học tập tại Kelly Pang chắc chắn sẽ trở thành những dấu son không phai của sự nghiệp làm đẹp cho chính mình và người khác. Hãy cùng nhau khởi đầu nhiều phong cách ân tượng, tiếp tục đưa nghề nail và bản thân mình bức phá mọi giới hạn. Vì không ai khách, chính phụ nữ chúng ta sẽ là nguồn cảm hứng đổi đời lớn nhất cho hàng vạn chị em phụ nữ vốn còn nhiều khó khăn đang ở xung quanh mình” - cô Pang Mỹ Nguyên giám đốc mỹ thuật tại Kelly Pang kết luận.  

Kelly Pang Nail khai giảng mỗi ngày với nhiều khóa học đa dạng, đồng thời nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên trực tiếp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho tất cả bạn trẻ muốn tìm cơ hội nghề nghiệp với bộ môn nail nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo. 

Liên hệ ngay:  www.kellypangnail.com 

https://www.facebook.com/KellyPangNail

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất