Giải Trí

Giải Trí

Đỉnh cao thần thái của sao Hàn trên sân khấu: Từ visual đến biểu cảm đều hút hồn người xem

Jessie Mai
Chia sẻ

'Đốt cháy' cả sân khấu biểu diễn với vũ đạo xuất sắc và thần thái đỉnh cao, những Idol K-Pop này luôn là chủ đề bàn luận hấp dẫn của Netizens.

Đối với các thần tượng K-Pop, việc biểu diễn trên sân khấu đã là một phần cuộc sống của họ. Ngoài thanh nhạc, vũ đạo, các Idols còn phải học cách kiểm soát  biểu cảm trên gương mặt mình để mang đến những buổi trình diễn xuất sắc nhất. 

Dường như đối với một số thần tượng, luyện tập được thần thái đỉnh cao là việc dễ như ăn bánh, mặc dù họ không nhất thiết phải là diễn viên. Bất cứ khi nào bước lên sân khấu, họ đều để lại những màn trình diễn ngoạn mục, tới mức khán giả không thể rời mắt được. 

1. Gahyeon (Dreamcatcher)

Gahyeon - nữ ca sĩ 21 tuổi của nhóm Dreamcatcher, luôn được Netizens vô cùng ngưỡng mộ bởi những thần thái đỉnh cao của cô trên các sân khấu concert khác nhau. 

Ánh mắt hút hồn và những biểu cảm quyến rũ của Gahyeon luôn ăn khớp với vũ đạo của ca khúc, chứng minh cho tài năng của cô ở tuổi còn rất trẻ.

2. San (ATEEZ)

ATEEZ là một trong những nhóm nhạc tân binh nhận được nhiều sự chú ý nhất trong năm nay. Trong số các thành viên, San là cái tên nhận được nhiều lời khen nhất nhờ vũ đạp xuất sắc kèm theo thần thái cực đỉnh trên sân khấu.

3. Jennie (BLACKPINK)

Jennie vẫn thường được fans hâm mộ mệnh danh là "nữ hoàng thần thái" của nhóm nhạc, bởi những biểu cảm tự nhiên nhưng cực kỳ xuất sắc của cô trên sân khấu.

4. Jimin (BTS)

Jimin cũng là một trong những thần tượng khiến fans hâm một "phát sốt" bởi những biểu cảm xuất thần trên sân khấu concert.

5. Nayeon (TWICE)

Nayeon (TWICE) luôn mang đến sự mới mẻ, cuốn hút khác thường trên sân khấu nhờ thần thái biểu diễn quyến rũ của mình. Không ngạc nhiên khi mỗi buổi trình diễn kết thúc là lúc Netizens lại "nháo nhào" lên bởi những bức ảnh tuyệt đẹp của Nayeon.

6. Soojin ((G)I-DLE)

Soojin luôn "đốt cháy" cả sân khấu mỗi khi trình diễn, khiến khán giả không thể nào rời mắt khỏi vũ đạo và thần thái đỉnh cao của cô. 

7. V (BTS)

Nam thần của nhóm BTS, V, nổi tiếng bởi visual đẹp không góc chết và khả năng vũ đạo xuất sắc. Trên sân khấu, V luôn biết tận dụng ngoại hình lẫn tài năng của mình để mang đến những màn biểu diễn "cháy bỏng" nhất.

8. Yuna (ITZY)

Yuna là một trong những nữ Idols tài năng dù tuổi đời còn rất trẻ. Trên sân khấu, cô luôn biết linh hoạt điều chỉnh những biểu cảm của mình, từ dễ thương đến nóng bỏng tùy thuộc vào ca khúc.

9. Baekhyun (EXO)

Baekhyun vốn đã sở hữu visual khá hoàn hảo, và anh luôn biết cách lấy được trái tim khán giả nhờ thần thái xuất sắc của mình trên sân khấu, từ ánh mắt, nụ cười cho đến những bước nhảy mạnh mẽ.

10. Wonyoung (IZ*ONE)

Wonyoung - "em út" của nhóm IZ*ONE, tuy chỉ mới 15 tuổi, nhưng luôn để lại những màn biểu diễn gây thương nhớ cho khán giả. Với gương mặt tròn cân đối, xinh đẹp, ánh mắt ngọt ngào mơ màng,  Wonyoung có những thần thái vừa dễ thương, vừa cuốn hút.

11. HyunA

Có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, HyunA không cần nhiều nỗ lực để có được những biểu cảm với thần thái trên cả xuất sắc. Ánh mắt và gương mặt cô luôn vô cùng tự nhiên, đồng thời toát ra khí chất quyến rũ như một "nữ thần."

12. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi đã vốn có những kỹ năng tuyệt vời trong thanh nhạc và vũ đạo - chưa kể đến cách cô kiểm soát những biểu cảm của mình trong lúc trình diễn trên sân khấu. Tất cả đều ăn khớp một cách mượt mà, hoàn hảo với ca khúc và vũ đạo.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN