Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, đến Kiều Minh Tuấn cũng không nhận ra

Minh Anh
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Diệu Nhi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vẻ ngoài 'lạ hoắc' của cô nàng khiến dân tình bán tính bán nghi có sự can thiệp của dao kéo.

Tối 9/2, nam diễn viên Quốc Trường đã đăng tải khoảnh khắc hội ngộ cùng Diệu Nhi và Bảo Anh. Đặc biệt, vẻ ngoài khác lạ của Diệu Nhi lại nhanh chóng chiếm spotlight. 

Dân tình lập tức đổ dồn sự chú ý vào diện mạo "lạ hoắc" của cô nàng, bày tỏ sự ngỡ ngàng trước nhan sắc của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Diệu Nhi đã trùng tu nhan sắc và can thiệp dao kéo.

Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, đến Kiều Minh Tuấn cũng không nhận ra Ảnh 1
Bức ảnh Quốc Trường hội ngộ cùng Hoài Anh và Diệu Nhi khiến dân tình xôn xao

Thậm chí, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cùng bày tỏ sợ "ngơ ngác, nhận không ra" vẻ đẹp của đồng nghiệp.

Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, đến Kiều Minh Tuấn cũng không nhận ra Ảnh 2
Diễn viên Kiều Minh Tuấn "ngơ ngác" trước vẻ ngoài khác lạ của Diệu Nhi

Chia sẻ về điều này, Diệu Nhi cho biết thực ra, nhan sắc cô trở nên khác lạ bởi app chỉnh ảnh. Cô nàng hài hước "thú nhận" ngay bên dưới bức hình: "app gì lộ quá". Diễn viên Quốc Trường cũng vui vẻ thanh minh "Chụp ảnh bằng app. Nhưng app này hơi hại".

Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, đến Kiều Minh Tuấn cũng không nhận ra Ảnh 3
Diệu Nhi hài hước thú nhận xài "công nghệ" quá đà

Trước đó, Diệu Nhi từng vướng tin đồn sinh con đầu lòng, ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên sở hữu vóc dáng thon gọn cùng gương mặt khác lạ. Điều này khiến Diệu Nhi vướng không ít nghi vấn đã can thiệp dao kéo. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên khoe trang phục hở bạo cùng vẻ ngoài quyến rũ.

Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, đến Kiều Minh Tuấn cũng không nhận ra Ảnh 4
Diệu Nhi khoe vóc dáng quyến rũ

Nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, nữ diễn viên cho biết: "Nhi nghĩ mình không chỉ có 2 cá tính đâu, còn nhiều hơn thế nữa. Và Nhi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc. Ở cuộc sống hằng ngày, tâm hồn của Nhi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn, có khi còn mau nước mắt. Nhưng nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, Nhi thấy đây là lúc Nhi đẹp nhất"

Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, đến Kiều Minh Tuấn cũng không nhận ra Ảnh 5
Hậu đồn đoán sinh con, Diệu Nhi xuất hiện với hình ảnh đa dạng hơn, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả

Diệu Nhi là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích. Sau những đồn đoán sinh con đầu lòng, Diệu Nhi xuất hiện với hình ảnh đa dạng hơn, nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Sự xuất hiện của cô là bảo chứng cho thành công của các dự án, show truyền hình.   

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN