saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi phủ nhận tin đồn lên xe hoa, Anh Tú lên tiếng: 'Anh sẽ đón em vào một ngày không xa'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

1001 văn mẫu 'thả thính' của Anh Tú khiến fan-girl 'lụi tim'.

Giữa tin đồn đeo nhẫn đôi, chuẩn bị lên xe hoa đích thân Diệu Nhi đã lên tiếng đính chính: "Dạ thưa đây không phải là nhẫn đôi tình nhân mà là nhẫn vía ạ. Đây là cách đeo nhẫn phong thủy của riêng em, em đeo tay phải nữa cả nhà ạ. Lên clip bị ngược hình, mong cả nhà tỉnh táo". 

Hiện tại câu chuyện Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang được khán giả quan tâm. 

Đáng chú ý, nàng chỉ mới phủ nhận tin đồn mới hôm qua thôi nay chàng lại "rải thính" thơm lừng cõi mạng. Cụ thể, trên Instagram, Anh Tú đăng tải tấm hình với nhan sắc "u mê" kèm dòng chú thích: "Anh sẽ đón em vào một ngày không xa".

Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Ngay dưới bình luận, tên Diệu Nhi được dân tình réo gọi không ngớt: "Diệu Nhi khẳng định chủ quyền cho mọi người đỡ quên", "Cô ấy chắc hẳn là cô Nhi", " Cẩu lương quá ta. Hai anh chị công khai cho rồi",...

Khán giả vô cùng ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú. Quả thật, có được người bạn gái vừa xinh đẹp, tài giỏi lại hết lòng chung thủy, luôn khẳng định "nhà có nóc" như thế này là niềm ước mơ của bao chàng trai.

Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. 

Thời gian mới yêu nhau cả 2 không ngần ngại xuất hiện chung trong các show và tương tác thoải mái trên mạng xã hội. Về sau cặp đôi quyết định kín tiếng hơn trong yêu đương nhưng thỉnh thoảng vẫn thả "hint" hẹn hò chứng tỏ tình yêu vững bền. 

Hiện tại câu chuyện Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang được khán giả quan tâm. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ tin hỷ từ cặp đôi, mong rằng cả hai sẽ có kết tình yêu viên mãn. 

Xem thêm: Diệu Nhi lên tiếng giữa nghi vấn đeo nhẫn đôi, sắp lên xe hoa

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN