saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi và Anh Tú không còn giấu giếm chuyện tình cảm, công khai viết status đôi

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng hết mực vui mình vì Diệu Nhi và Anh Tú đã không còn trốn tránh mà còn chia sẻ về chuyện tình yêu trong dịp Tết 2021.

Vốn là những nghệ sĩ trẻ kín tiếng về đời tư, Diệu Nhi và Anh Tú rất ít khi nói về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù đã có 1 quãng thời gian không ngắn bên nhau, thế nhưng cả hai vẫn chưa công khai chuyện tình cảm. Chia sẻ với báo chí, Diệu Nhi và Anh Tú mong muốn khán giả hãy nhớ tới mình và những người cống hiến cho nghệ thuật.

Diệu Nhi và Anh Tú không còn giấu giếm chuyện tình cảm, công khai viết status đôi Ảnh 1

Lâu lắm rồi, cặp đôi không nhắc về nhau khiến khán giả bán tín bán nghi liệu có phải Diệu Nhi và Anh Tú đã chia tay nhau. Mới đây, cả hai đã "phát cẩu lương" cho khán giả khi quyết định có một màn "thả thính" khá cồng kềnh trên trang cá nhân khiến ai nấy đều thích thú.

Diệu Nhi và Anh Tú không còn giấu giếm chuyện tình cảm, công khai viết status đôi Ảnh 2

Theo đó, trên trang cá nhân của mình Diệu Nhi đã đăng tải bức ảnh tự sướng của bản thân mình kèm thông tin chia sẻ về món quà đặc biệt nhân ngày Valentine "Mấy mùa Valentine chẳng biết hoa là gì, toàn quà ting ting thôi. Thôi có còn hơn không"

Diệu Nhi và Anh Tú không còn giấu giếm chuyện tình cảm, công khai viết status đôi Ảnh 3

Ở một câu chuyện khác, Anh Tú quyết định chia sẻ bức ảnh siêu điển trai của mình kèm dòng caption "Năm nay Valentine ngay mùa dịch, thay vì dắt nhau đi ăn thì chuyển khoản ting ting. Chúc các em ting ting liên hồi". 

Diệu Nhi và Anh Tú không còn giấu giếm chuyện tình cảm, công khai viết status đôi Ảnh 4

Một màn "tung thính" cấp độ cao của cặp đôi đã làm nhiều người không khỏi phấn khích. Chắc có lẽ, hội F.A cũng có chút xíu chạnh lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN