Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Diệu Nhi kiêng kị nói những điều tiêu cực vào ngày đầu năm mới. Bên cạnh đó cô cũng cho biết bản thân không bị áp lực khi trở thành nàng dâu.

Diệu Nhi là một trong những diễn viên trẻ đầy tài năng của Vbiz. Cô được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến khi trưởng thành từ sân khấu kịch. Những năm trở lại đây, nữ diễn viên bất ngờ rẽ hướng qua mảng điện ảnh và gặt hái được nhiều thành công.

Có thể nói, năm 2022 được xem là một năm đầy "tin vui" của Diệu Nhi khi cô vừa bỏ túi được hàng loạt vai diễn đắt giá ở mảng điện ảnh, vừa có đám cưới trong mơ với diễn viên Anh Tú sau khoảng thời gian hẹn hò.

Những ngày đầu năm 2023, SAOstar đã có cơ hội trò chuyện với Diệu Nhi để lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc của cô nàng, đặc biệt là trong những ngày Tết Nguyên Đán.

- Nhìn lại năm 2022, chị cảm thấy mình được gì và mất gì?

Có dịp ngồi lại và nhìn nhận những gì đã làm suốt một năm vừa qua, tôi cảm thấy rất vui và hài lòng. Vào đầu năm 2022, bộ phim Bẫy Ngọt ngào và vai diễn Linh Đan của tôi được nhiều khán giả và người hâm mộ đón nhận. Đây được xem là vai diễn tôi bỏ nhiều tâm tư và tâm huyết nhất, là vai diễn đầy mới mẻ mà tôi có dịp thử sức trong hành trình theo đuổi đam mê diễn xuất. Song song đó, Bộ phim Bóng đè cũng là một bộ phim điện ảnh mà tôi rất tâm đắc, tuy ít đất diễn tại phim này nhưng cũng khiến cho tôi có nhiều kinh nghiệm ở thể loại phim truyện điện ảnh Việt Nam. Có một điều khá tiếc chính là Bóng đè không được bùng nổ như Bẫy ngọt ngào thôi. Nhìn lại một năm qua, về sự nghiệp và công việc, tôi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Nói về những gì hối hận của bản thân, thực ra tuổi trẻ nông nổi ngày xưa chắc chắn là sẽ có. Còn tại thời điểm bây giờ khi nhìn lại những việc trong quá khứ đã làm, tôi không hề hối hận. Bởi vì lúc đó tôi đã suy nghĩ rất kỹ mới quyết định làm như vậy. Và khi làm, tôi đã cố gắng làm hết mình và chưa bao giờ hời hợt. Nếu hỏi tôi hối hận gì không thì tôi sẽ tự tin trả lời rằng: "Tôi không có gì phải hối hận".

Chỉ mong rằng năm 2023, tôi có thật nhiều may mắn để đảm nhiệm những vai diễn hay hơn, những dạng vai mà từ trước giờ tôi luôn mong chờ có dịp thử sức.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 1

- Vừa rồi chị có nhắc đến hai bộ phim điện ảnh nổi tiếng, là bộ phim thành công, gắn với tên tuổi của Diệu Nhi. Gần đây, chị có tham gia một vở kịch mang tên Đời Như Ý. Không biết năm 2023, chị sẽ phân bổ thời gian giữa việc tham gia đóng phim và kịch như thế nào?

Thực ra về chuyện này, tôi cũng đã hỏi xin ý kiến sân khấu. Hồi xưa, tôi diễn kịch rất là nhiều, hầu như là các ngày thứ 6, thứ 7, quỹ thời gian của tôi đều dành cho sân khấu kịch. Thời điểm ấy, có cả lịch quay nữa nhưng tôi vẫn ưu tiên cho sân khấu kịch nhất. Nhưng đến hiện tại, tôi cũng đã xin bên sân khấu cho tôi diễn kịch ít lại cũng như những tác phẩm mà bản thân tham gia, tôi cũng muốn có thêm những dạng vai khác. Bên sân khấu tất nhiên ủng hộ tôi, dành cơ hội cho tôi thể hiện nhiều ở những khía cạnh khác trong con người tôi. Vì vậy, tôi có nhiều thời gian hơn để nhận những bộ phim. Trong quá trình quay phim, nghệ sĩ nào cũng vậy, cũng đều chịu ảnh hưởng bởi bối cảnh, ảnh hưởng tiền sản xuất và cả lịch của diễn viên khác nữa. Mình không thể vì mình và mình bó buộc tất cả mọi người phải theo mình được. Tôi thấy như vậy không được hợp lý và cũng xin sân khấu để tôi có nhiều thời gian hơn, hỗ trợ các đoàn phim bên ngoài.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 1

- Được biết trước đó chị là cái tên trưởng thành từ sân khấu kịch và khán giả cũng yêu mến chị từ những vai diễn đó. Hiện tại, sân khấu kịch cũng được xem là đang trong giai đoạn thịnh suy. Vậy, chị có bao giờ lo sợ trước những ý kiến cho rằng chị đang quên đi nguồn cội của mình hay không?

Riêng về vấn đề này, đã có rất nhiều khán giả và người hâm mộ đặt câu hỏi cho tôi. Nhưng có lẽ, nếu nói về chữ “sợ” thì không đúng, vì nếu “sợ” tôi sẽ không quay về sân khấu kịch lần nào nữa. Bản thân tôi cũng nhận ra rằng, ở mỗi thời điểm, chúng ta cần có những lựa chọn dành riêng cho mình. Tôi đã ở sân khấu kịch cũng 10 năm rồi, cũng không thể đóng những vai như ngày xưa nữa. Thứ nhất là tôi không thể sáng tạo thêm ở những vai diễn đó, bởi lẽ những vai diễn ấy không thể làm khó tôi như trong quá khứ nữa.

 Bên cạnh đó, một số tác phẩm kịch ngày xưa do tôi đảm nhận đến thời điểm hiện tại đã không còn công chiếu nữa, vì đây là phần nằm trong thị hiếu của khán giả. Thật ra, tôi chưa bao giờ xin từ chối bỏ hết vai diễn ở các vở kịch ngày xưa. Chắc hẳn mọi người cũng hiểu rõ, những tác phẩm ấy kịch ngày xưa so với thời điểm bây giờ đã thay đổi rất nhiều về mặt nội dung, cũng như diễn viên. Tùy theo thị hiếu của khán giả, tất nhiên những vở diễn ấy không còn công chiếu nữa. Bên sân khấu cũng rất muốn và hi vọng tôi có nhiều vai diễn để trưởng thành hơn. Tất nhiên, về câu chuyện lần này, tôi cũng đã có bàn bạc và xin ý kiến rất kỹ từ phía sân khấu, nên không có chuyện tôi đơn phương nghỉ diễn kịch hoặc diễn kịch ít đi để đi đóng phim.

Vấn đề “lời ra tiếng vào” khi hoạt động với tư cách là một người nghệ sĩ từ lâu đã không còn là chuyện hiếm. Trong suy nghĩ của tôi luôn tự nhắc bản thân mình rằng, nếu ai hiểu mình thì mình không nói gì người ta vẫn hiểu, còn không ai hiểu mình thì chỉ cần thở thôi người ta cũng không muốn nghe. Vì lẽ đó, nên tôi chưa bao giờ đặt nặng suy nghĩ hay quan tâm nhiều đến chuyện người ta nghĩ gì về mình. Điều khiến tôi quan tâm và đặt mục tiêu ở thời điểm hiện tại là làm sao cố gắng trau dồi và hoàn thiện bản thân thật tốt ở mảng diễn xuất, đem đến cho khán giả và người hâm mộ những bộ phim ấn tượng nhất.

- Trên con đường thăng tiến sự nghiệp, đối diện với những lời chê bai hoặc so sánh với các diễn viên nổi tiếng khác, có bao giờ chị cảm thấy bị áp lực và muốn từ bỏ không?

Câu chuyện làm hài lòng tất cả mọi người là điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Thực ra trong chúng ta ai cũng dễ dàng nhận ra rằng, dù bản thân có cố gắng, nỗ lực nhiều đến đâu cũng không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người. Nhìn lại chặng đường theo đuổi ước mơ làm diễn viên ngay từ khi còn là cô bé ngồi trên ghế nhà trường, đâu đó trong tôi chỉ có một những đắn đo, suy nghĩ rằng trong quá khứ - hiện tại – tương lai mình nên làm cái gì cho bản thân mình trước đã. Mỗi ngày qua đi, tôi đều muốn thay đổi, muốn có nhiều thực lực hơn trong diễn xuất, muốn trải nghiệm nhiều ở vai diễn khó mà trước nay chưa từng đảm nhiệm. Trong suy nghĩ của bản thân luôn thường trực những điều ấy, và tôi tin chắc rằng khán giả vẫn mong muốn và hi vọng Diệu Nhi có thể vào những vai hay hơn, màu sắc hơn và trước đây khán giả vẫn chưa từng thấy.

Khán giả đã luôn ủng hộ và thương yêu Diệu Nhi từ mạng xã hội, từ đời sống thường ngày. Và chắc chắn đây sẽ là động lực khiến tôi cố gắng hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 3

- Dường như sau đám cưới chị rất tất bật và chạy show nhiều hơn đúng không?

Thật ra trước đó, tôi cũng rất chăm chỉ hoạt động ở mảng kịch và điện ảnh, chỉ tại thời điểm ấy mọi người chưa biết đến Diệu Nhi nhiều hơn thôi. Đám cưới kết thúc vào cuối năm, và thường những ngày cuối năm anh em nghệ sĩ làm việc rất nhiều chứ không phải riêng gì một mình tôi. Tôi nghĩ đó là một điều trùng hợp.

- Sau đám cưới thế kỷ, không biết có động lực gì để giúp chị cố gắng hơn trong công việc và sự nghiệp diễn xuất không?

Không riêng gì tôi, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều xem gia đình như là một phần động lực để cố gắng hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Tôi cảm thấy bản thân rất may mắn khi luôn có gia đình ở bên, luôn yêu thương, ủng hộ để tôi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình, đó chắc chắn là động lực rất lớn.

Thường thì ai cũng sẽ có suy nghĩ có được cái này rồi thì sẽ muốn có lớn hơn, con người mà, luôn luôn có thái độ cầu tiến trong sự nghiệp. Trong hành trình theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tôi chưa bao giờ có khái niệm “chê”, nếu cảm thấy show nào phù hợp, vai diễn đúng với sở trường chắc chắn tôi sẽ không ngần ngại mà nhận lời.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 4

- Sau đám cưới với diễn viên Anh Tú, với thời gian và lịch trình bận rộn như vậy, không biết chị có dành nhiều thời gian cho ông xã và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc của cặp vợ chồng son hay không?

Câu nói “vợ chồng son” có lẽ không phù hợp lắm với tôi và Anh Tú, bởi vì hai đứa cũng đăng ký kết hôn tận 3 năm rồi (cười). Thật may mắn là tôi và Anh Tú có quan niệm hôn nhân rất giống nhau, đều không tuân thủ những quan niệm của hôn nhân truyền thống. Nhiều người thường nghĩ là trước đám cưới phải thế này, sau đám cưới phải thế kia. Còn tôi và Anh Tú thì ngược lại, luôn hướng bản thân theo lối sống cảm xúc. Nếu một ngày đẹp trời, cả hai muốn có một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm gia đình thì sẽ xách ba lô lên và đi chứ không nhất thiết phải có tuần trăng mật.

- Được biết Anh Tú là một trong những nam diễn viên điển trai nhất nhì Vbiz và thậm chí còn có rất nhiều fan nữ nữa, chị có bao giờ suy nghĩ phải đề ra biện pháp để giữ chặt Anh Tú không?

Trong tình yêu, điều quý giá nhất nằm ở sự tin tưởng, phải có niềm tin dành cho đối phương thì tình yêu mới đẹp, mới bền được. Nếu trong tình yêu, luôn có những ngờ vực và không tin tưởng dành cho người yêu thì dù có giữ chặt đến mấy, kết quả cuối cùng chia tay là điều không tránh khỏi. Còn về bản thân mình, tôi tự nhận bản thân là vô tư và thuộc tuýp người phụ nữ tôn trọng cuộc sống riêng.

Tôi và Anh Tú đều là diễn viên, tất nhiên sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè và người hâm mộ, nên cả hai rất tin tưởng và thông cảm cho nhau. Chưa bao giờ có chuyện đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo. Tình yêu muốn bền, muốn gắn kết điều tiên quyết chính là sự tin tưởng và tôn trọng nhau.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 4

- Cuộc sống hôn nhân của chị có gì khác so với lúc mới yêu không? Có bao giờ chị cảm thấy hụt hẫng khi bước vào cuộc sống hôn nhân hiện tại?

Thường trong buổi phỏng vấn, tôi sẽ ít khi chia sẻ về nghệ sĩ khác. Và Anh Tú cũng không phải trường hợp ngoại lệ (cười).

- Sau khi chính thức về chung một nhà với diễn viên Anh Tú, Tết năm nay của chị có kế hoạch gì đặc biệt không?

Thời điểm cách đây 2 năm trước là khoảng thời gian đỉnh điểm của dịch Covid - 19, lúc ấy tôi phải ở nhà ăn tết và cũng có hơi buồn. Thực ra, năm nay tôi dự định ra Hà Nội đón tết. Nhiều năm về trước, tôi có rất nhiều lần được trải nghiệm không khí Tết Nguyên Đán tại Thủ Đô. Nhưng mỗi lần nhớ lại đều khiến tôi cảm thấy bồi hồi và nhớ mãi, nhất là thời điểm cuối năm, cái thời tiết se lạnh của Hà Nội cùng với không khí của những ngày năm cuối, khiến con người cảm giác lưu luyến không thôi. Sau 2 năm bị hoãn vì dịch Covid - 19, tôi đang háo hức chờ đón Tết nguyên đán ấm cúng bên cạnh gia đình và người thân tại Hà Nội.

- Chị có cảm thấy áp lực khi trở thành một nàng dâu sau đám cưới?

Trong suy nghĩ của giới trẻ bây giờ dường như rất sợ và “ngại” việc làm dâu. Tuy nhiên, tôi luôn tự cảm thấy bản thân là một nàng dâu may mắn. Dù trước đám cưới hay sau đám cưới, bố mẹ hai bên đều luôn thông cảm, ủng hộ cho công việc của tôi và Anh Tú. Vì vậy, việc áp lực khi trở thành nàng dâu chưa bao giờ có trong suy nghĩ của tôi.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 6

- Được biết chị sinh ra ở TP HCM, trong quá trình làm dâu miền Bắc, chị có gặp khó khăn gì khi phải thích nghi với nếp sống, văn hóa tại gia đình chồng không?

Làm dâu miền Bắc bắt buộc phải thích nghi với nếp sống, văn hóa tại gia đình chồng, vấn đề này tùy thuộc vào mỗi gia đình. Gia đình bố mẹ chồng tôi ở miền Bắc, nhưng rất thoải mái, luôn xem con dâu giống như người thân ruột thịt, là con gái trong gia đình. Vì lẽ đó, tôi luôn cảm thấy hai vợ chồng rất là may mắn, may mắn vì có bố mẹ hai bên thông cảm, may mắn vì có bố mẹ sẻ chia và đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp.

- Chị thấy có điều gì đặc biệt khi nghệ sĩ trở thành một nàng dâu?

Trong suy nghĩ của tôi, công việc là công việc và cuộc sống là cuộc sống. Tuy rằng là một nghệ sĩ, nhưng mình vẫn luôn là con của ba mẹ. Rời xa ánh đèn sân khấu, mình vẫn phải làm những công việc hằng ngày mình nên làm chứ không phải mình bên ngoài làm nghệ sĩ  được tung hô thì đối xử khác đi với gia đình của mình. Vì thế, là nghệ sĩ hay làm nghề gì cũng vậy, mình đều là con dâu, là con trong gia đình, phải quay về đúng với vai trò.

- Trong quá khứ, có kỷ niệm Tết đặc biệt nào khiến chị nhớ mãi và xúc động không?

Nhắc đến những kỷ niệm về Tết, có những ngày mà cho đến giờ phút này tôi cũng không bao giờ quên. Quê nội tôi vốn ở Phan Thiết, và mỗi lần Tết đến cả gia đình tôi phải đi xe xuống đó để ăn tết. Tôi còn nhớ như in, lúc đó gia đình gồm 4 người bố mẹ, chị gái và tôi đi trên một chiếc xe máy. Quãng đường từ TP HCM đi Phan Thiết khá xa và phải chạy xuyên đêm để kịp tới nơi. Vì phải chạy xuyên đêm nên tôi rất là lạnh, lúc ấy ba thương quá phải đem một chiếc chăn để mẹ đắp cho tôi đỡ lạnh. Giữa buổi đêm lạnh ấy, gia đình 4 người không quản ngại đường sá xa xôi chạy về Phan Thiết để đón tết với ông bà nội. Sau này lớn lên, tôi luôn tự hứa và nói với lòng rằng phải cố gắng, phải nỗ lực hết mình để cho bố mẹ và gia đình một cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn.

Diệu Nhi: 'Tôi không áp lực trong chuyện làm dâu' Ảnh 7

- Trong những cái tết tuổi thơ, chị có từng ước mơ hoặc khao khát có được một thứ gì đó?

Thực ra, tôi rất may mắn khi sinh ra ở gia đình tuy không có điều kiện dư giả nhưng luôn sẵn sàng yêu thương và giành mọi điều tốt đẹp nhất cho con cái. Những ngày lễ, tết, sinh nhật bố mẹ luôn chu toàn và sắm sửa mọi thứ cho tôi và chị gái. Bởi vậy, tuổi thơ của tôi luôn đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc và chưa từng có ước mơ hay khao khát những gì vào ngày tết. Vì những ngày đó, bố mẹ đã thực sự làm hết sức mình để dành cho con cái những thứ tốt đẹp nhất, ước mơ và khao khát của tôi lúc ấy đã được bố mẹ lấp đầy bằng tất cả tình yêu thương.

- Chị có cảm thấy buồn khi đón tết xa gia đình?

Thực ra tôi là người thoải mái, tích cực và bố mẹ tôi cũng thế. Trong suy nghĩ của tôi luôn nghĩ rằng, mình không ăn tết được thì mình ăn trước tết. Gia đình tôi không bắt buộc là tết phải ở cùng nhau, sinh nhật không nhất thiết phải tặng quà. Bởi vì sống theo cảm xúc nên nếu thích sẽ tặng quà, thích thì sẽ cùng nhau tụ họp rồi tổ chức ăn uống chứ không phải phụ thuộc vào ngày lễ hay tết. Có nhiều khoảng thời gian để mình dành cho gia đình chứ không nhất thiết phải chờ đến dịp gì đó quan trọng.

Bên cạnh đó, do tính chất công việc của mình thường là sẽ bận bịu vào dịp cuối năm nên cả nhà hiểu và cả nhà thông cảm.

- Chị có kiêng kỵ điều gì trong những ngày đầu năm mới này?

Nếu nói vào những kiêng kị vào ngày đầu năm mới thì chắc có lẽ là kiêng quét nhà và tránh nói những điều tiêu cực. Vì ông bà ta thường nói quét nhà là quét mất tài lộc còn nói những điều tiêu cực sẽ khiến mình không vui vào ngày đầu năm, rồi năm mới cũng gặp điều không may nữa.

- Có bao giờ Tết mà chị phải đi đòi nợ?

Quả thực về vấn đề này rất là trộm vía (cười). Tôi chưa bao giờ đi đòi nợ ai ngày Tết cũng như chưa bị ai đòi nợ.

- Món ăn ngày tết nào chị thích nhất?

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, có rất nhiều món ngon để thưởng thức. Tuy nhiên, từ bé đến lớn, tôi vẫn thích nhất là được ăn một miếng bánh chưng, nhâm nhi cùng một chút măng khô nấu thịt và rau cải mặn.

- Tết chị có lo ngại việc tăng cân?

Tăng cân vào ngày Tết luôn là vấn đề nan giải của các chị em vào ngày Tết đặc biệt là những nghệ sĩ. Tuy nhiên, để đón một cái tết vui tươi và xinh đẹp, hiện tại tôi đang tập luyện GYM. Mục tiêu của tôi là mình đẹp khi mọi người mập (cười).

- Món ăn mà chị thường nấu cho gia đình mỗi dịp tết đến là gì?

Bản thân tôi thì thường không giỏi trong khoản xuống bếp và nấu nướng. Nhưng những ngày tết, tôi luôn cố gắng và trổ tài vào bếp thực hiện món bánh chưng chiên để mọi người cùng thưởng thức.

- Giá trị văn hóa Tết cổ truyền nào khiến chị trân quý nhất?

Trong những giá trị văn hóa Tết cổ truyền của Việt Nam, có lẽ điều khiến tôi ấn tượng nhất là khoảnh khắc cả gia đình quây quần đón giao thừa và tục lì xì đầu năm mới. Sau một năm làm việc vất vả, có khi là những người con xa quê lâu lắm mới được về nhà, khoảnh khắc đầm ấm, sum vầy bên gia đình là hình ảnh đẹp và cần được trân quý.

- Chị đã có kế hoạch lì xì cho gia đình chưa?

Bố mẹ tôi là người rất thoải mái và sống thiên về hướng tình cảm nhiều. Mỗi năm tết đến, tôi vẫn duy trì thói quen lì xì cho bố mẹ vào ngày đầu năm mới, tuy nhiên đó chỉ là những giá trị về mặt tình cảm, hi vọng bố mẹ sang năm mới có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Bên cạnh đó, quanh năm không nhân dịp gì cả, tôi luôn dành cho bố mẹ những món quà đặc biệt.

- Chị có kế hoạch cho việc đón tin vui vào năm 2023 không?

Thật may mắn, tôi và Anh Tú luôn cùng chung suy nghĩ và hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Về vấn đề chào đón tin vui vào năm 2023, hai vợ chồng luôn tâm niệm rằng, con cái là lộc trời cho, là vạn sự tùy duyên nên không bao giờ có việc lên kế hoạch.

- Chị có kế hoạch lì xì cho ông xã bao nhiêu?

Về việc lì xì cho Anh Tú, tôi nghĩ cái này phải theo vai vế. Người nào nhỏ hơn sẽ được lì xì nhiều hơn (cười)

- Trong năm 2023, chị mong muốn điều gì cho bản thân, gia đình và cho tổ ấm của mình?

Năm 2023, điều tôi mong muốn nhất là sức khỏe bởi vì tôi cảm nhận được rằng mỗi năm qua đi sức khỏe của mình không còn như xưa nữa. Rất mong gia đình và bản thân có thật nhiều sức khỏe. Về riêng cá nhân, tôi mong muốn có thêm nhiều vai diễn ở sân khấu kịch và điện ảnh. Còn về tổ ấm của mình, hi vọng lúc nào hai vợ chồng cũng hạnh phúc và luôn cố gắng vì nhau.

Một lời chúc gửi đến độc giả SAOstar lẫn khán giả đã yêu thương và ủng hộ Diệu Nhi suốt chặng đường đã qua.

Nhi xin kính quý giả SAOstar một cái tết tràn ngập sức khỏe, tiền tài vô như nước, lúc nào cũng an khang, thịnh vượng, gia đình luôn hạnh phúc bên nhau. Chúc mừng năm mới - Happy New Year.

- Cảm ơn Diệu Nhi về những chia sẻ trong ngày đầu năm mới. Chúc chị sẽ có một năm thành công và đạt được nhiều cột mốc mới trên chặng hành trình hoạt động nghệ thuật của mình!

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN