Giải Trí

Cover bài của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi vô tình tiết lộ mối quan hệ giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Diệu Nhi vô tình bật mí mối quan hệ của cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng trong clip cover ca khúc Xe anh đến đâu, em theo đến đó.

Khác với những màn cover đậm chất giải trí như trước giờ làm nên danh hiệu “thánh phá hit”, Diệu Nhi bất ngờ thể hiện màn cover bài hát cực kỳ nghiêm túc ca khúc Xe anh đến đâu, em theo đến đó của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Không thể phủ nhận rằng, đây là phần cover “thành công” nhất của cô nàng từ trước đến nay bởi không chỉ thể hiện ca khúc ngọt ngào, đúng nhịp nhạc mà còn có cả luyến láy.Màn cover này của Diệu Nhi được fan hâm mộ hết lời khen ngợi.

Fan khen ngợi vì sự tiến bộ trong giọng hát của Diệu Nhi

Bên cạnh màn cover đầy cảm xúc hit mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi còn lỡ lời “bật mí” mối quan hệ của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Theo đó, phần đầu clip Diệu Nhi có nhắc đến các đồng chí tham gia Sao Nhập Ngũ năm 2020. Nhưng khi nhắc đến đồng chí Mũi trưởng và Hậu Hoàng, Diệu Nhi lại gọi chung cả hai bằng cụm từ “vợ chồng Long Hậu”. Chi tiết này khiến fan của cặp đôi rất phấn khích, nhiều người cho rằng thuyền Long Hậu đã cập bến thành công.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi sở hữu lượng fan hùng hậu sau chương trình. Bởi cả 2 thường xuyên có những tương tác đáng yêu trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thực. Đặc biệt MV mới của Dương Hoàng Yến có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi.

Chi tiết trong đoạn clip cover mới đây của Diệu Nhi càng khiến fan hâm mộ phấn khích và tò mò về mối quan hệ hiện tại của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Tin mới nhất