Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi nhận quà sinh nhật sớm 1 ngày: Instagram đạt 1,5 triệu Followers

Duy Halo
Chia sẻ

Diệu Nhi là nữ diễn viên đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình cũng như nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Và mới đây cô vừa chia sẻ với fan món quà sinh nhật sớm: Instagram đạt 1,5 triệu Followers khiến fan thích thú.

Diệu Nhi là gương mặt diễn viên quen thuộc tại sân khấu Thế Giới Trẻ, cô đang dần khẳng định được thực lực của mình qua các vai diễn trong các tác phẩm sân khấu như Mua Chồng, Chuyện Tình Bangkok, Hợp Đồng Yêu Đương,.. và các vai diễn duyên dáng trong điện ảnh như Gái Già Lắm Chiêu, Ngày Mai Mai Cưới và gần đây nhất là sự xuất hiện đầy ấn tượng cùng Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo. Diệu Nhi được mọi người yêu thích bởi nét diễn tự nhiên, hóm hỉnh đôi lúc tưng tửng đầy đáng yêu của mình.

Diệu Nhi kết hợp cùng Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo

Mới đây nhất Diệu Nhi đã háo hức chia sẻ với các fan món quà “khủng” mà cô được nhận trong ngày sinh nhật sắp tới đây.

Trang Instagram của Diệu Nhi cán mốc 1,5 triệu người theo dõi

Trên stories của mình, Diệu Nhi vui vẻ báo cho người hâm mộ khoảnh khắc Instagram đạt mốc 1,5 triệu followers. Có vẻ như đây là món quà sinh nhật “khủng” và cực kỳ có ý nghĩa đối với nữ diễn viên Chiến dịch chống ế. Điều này chứng tỏ tình cảm và sự quan tâm mà khán giả dành cho Diệu Nhi và cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài trong suốt những năm qua của cô.

Diệu Nhi ngày càng trưởng thành về sắc vóc và cả diễn xuất

Chúc Diệu Nhi tuổi mới sẽ thành công và được nhiều khán giả yêu thương hơn nữa nhé

Chia sẻ

Bài viết

Duy Halo

BÌNH LUẬN