saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không phải Anh Tú, Diệu Nhi lộ ánh mắt cực tình với một nam diễn viên nổi tiếng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Ánh mắt si mê mà Diệu Nhi nhìn nam diễn viên này khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau dự án hợp tác trước đó, mới đây, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn mới có dịp gặp gỡ trong buổi họp báo ra mắt phim của đồng nghiệp thân thiết. Trên trang cá nhân, cả hai đã đăng tải loạt hình về cuộc tái ngộ này. Người hâm mộ tỏ ra khá phấn khích bởi sự quy tụ của dàn sao nổi tiếng.

Diệu Nhi cùng Thuận Nguyễn và dàn sao Việt hội ngộ trong sự kiện mới.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nam diễn viên Thuận Nguyễn bỗng "vạch trần" ánh mắt như muốn "ăn tươi nuốt sống" mà đàn chị Diệu Nhi nhìn mình qua dòng trạng thái hài hước: "Ánh mắt này là sao vậy chị?".

Ánh mắt đắm đuối, si mê mà Diệu Nhi nhìn bạn diễn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trong ảnh, người yêu Anh Tú không chỉ dùng cả ánh mắt ánh mắt si mê, đắm đuối nhìn Thuận Nguyễn mà còn ôm chặt cứng cánh tay nam diễn viên như thể sợ anh chàng chạy mất khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng không khỏi "dở khóc dở cười" vì hành động háo sắc của nữ diễn viên. Thậm chí, có người còn đùa rằng vì quá đẹp trai nên Thuận Nguyễn có thể sẽ được Diệu Nhi chiêu mộ vào danh sách ông xã thân yêu bên cạnh những cái tên Lee Min Ho, Lee Dong Wook, Hyun Bin...

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Đã vô tầm ngắm của chị"

- Háo sắc quá chị ơi"

- "Ánh mắt đắm đuối luôn trời".

- "Ánh mất mlem mlem".

Một bộ phận khác lại không ngừng gọi tên Anh Tú vào để chứng kiến ánh mắt nóng bỏng mà người yêu nhìn trai đẹp. 

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Nhi thể hiện sự "mê trai" trước công chúng. Trước đó, người đẹp còn công khai gọi các "ộp pa" Hàn Quốc là chồng trên mạng xã hội. Thậm chí ghép ảnh bản thân với các soái ca khiến dân tình không khỏi bật cười.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN