Giải Trí

Diệu Nhi lên tiếng khi bị dân mạng chê lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ

Thanh Hà
Chia sẻ

Trước hàng loạt những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, diễn viên Diệu Nhi đã lên tiếng minh oan.

Sao nhập ngũ 2020 lên sóng với sự tham gia của sáu nghệ sĩ, bao gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. Ngay ở tập 1, khán giả chứng kiến sự hoang mang của nhóm nữ nghệ sĩ, bởi họ phải làm quen với những quy định khắt khe trong quân đội.

Diệu Nhi lên tiếng khi bị dân mạng chê lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ Ảnh 1

Trong chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến tỏ ra chuyên nghiệp, thực hiện khá nghiêm túc. Ngược lại, Diệu Nhi thể hiện sự hồn nhiên, lầy lội, song một số khán giả lại cho rằng, nữ diễn viên đang cố tình “làm lố” và thiếu kiến thức trước câu hỏi: Đặc công là gì của Nam Thư. Hay cô mang quá nhiều đồ trong lần nhập ngũ đặc biệt này,...

Diệu Nhi lên tiếng khi bị dân mạng chê lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ Ảnh 2

Ngay lập tức, trên khắp các diễn đàn, hội nhóm nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự không hài lòng với hành động của Diệu Nhi. Phần lớn cho rằng, nữ diễn viên thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội. Theo khán giả, Diệu Nhi nên phân biệt rõ giữa vai trò diễn viên hài với việc tham gia quân ngũ. 

Diệu Nhi lên tiếng khi bị dân mạng chê lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ Ảnh 3

Trước hàng loạt ý kiến trái chiều, mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Diệu Nhi đã lên tiếng chính thức lên về việc đem quá nhiều đồ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Cụ thể, nữ diễn viên minh oan: "Tức quá, em tưởng có văn nghệ, diễn kịch, nên đem để hoá trang.

Diệu Nhi lên tiếng khi bị dân mạng chê lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ Ảnh 4

Mọi người hãy hiểu cho em, em hay đi quay, đi du lịch, nên đem đủ đồ dùng quen rồi. Cứ thể lấy mấy túi nhỏ đi thôi, còn dao cạo râu em lấy của khách sạn chứ em không dùng".

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất