Giải Trí

Bị nhắc nhở 'bớt tia' Ông Cao Thắng, Diệu Nhi lên tiếng khẳng định đã có người yêu thuộc hàng cực phẩm

Đậu Đậu
Chia sẻ

Dù không trực tiếp hé lộ, nhưng nhiều người đồn đoán rằng anh chàng "cực phẩm" mà Diệu Nhi nhắc đến chính là...

Diệu Nhi được biết đến là một trong những nữ diễn viên duyên dáng, chuyên trị các tuyến vai hài hước của màn ảnh Việt. Bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng hoa, câu chuyện tình yêu của Diệu Nhi luôn là điều khiến nhiều người tò mò.

Bị nhắc nhở 'bớt tia' Ông Cao Thắng, Diệu Nhi lên tiếng khẳng định đã có người yêu thuộc hàng cực phẩm Ảnh 1

Mới đây nhất, Diệu Nhi đã khiến không ít khán giả xôn xao khi bất ngờ có những tiết lộ về người yêu hiện tại của mình. Cụ thể, trong bài đăng của một người bạn, Diệu Nhi đã được nhắc nhở: "Em đừng nhìn Ông Cao Thắng để tìm chồng nhé. Rách giời rơi xuống có mình nó thôi. Nhìn nó là em ế hoài đó".

Ngay lập tức, Diệu Nhi đã có màn "phản dame" cực kỳ ấn tượng: "Ủa em có rồi, phiên bản trẻ đẹp, cũng chưa chắc trên đời này chỉ có ột mình anh Thắng đâu nha. Cũng hạng nhất nhì đó chị ơi nên em không cần nhìn anh Thắng đâu nè".

Bị nhắc nhở 'bớt tia' Ông Cao Thắng, Diệu Nhi lên tiếng khẳng định đã có người yêu thuộc hàng cực phẩm Ảnh 2

Có thể thấy được rằng, thông qua bình luận này, Diệu Nhi đang ngầm tuyên bố bản thân hiện tại đang rất hạnh phúc bên người yêu, thậm chí còn thuộc hàng cực phẩm. Bên cạnh đó, dù không trực tiếp hé lộ, nhưng nhiều người đồn đoán rằng anh chàng "cực phẩm" mà Diệu Nhi nhắc đến chính là nam diễn viên Anh Tú.

Bị nhắc nhở 'bớt tia' Ông Cao Thắng, Diệu Nhi lên tiếng khẳng định đã có người yêu thuộc hàng cực phẩm Ảnh 3

Dù chưa một lần công khai, thế nhưng Diệu Nhi và Anh Tú từng nhiều lần được khán giả khẳng định là một cặp đôi của showbiz. Với việc liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, có lẽ khán giả chỉ chờ ngày Diệu Nhi chính thức công khai "người tình bí mật" của mình mà thôi.

Bị nhắc nhở 'bớt tia' Ông Cao Thắng, Diệu Nhi lên tiếng khẳng định đã có người yêu thuộc hàng cực phẩm Ảnh 4

Xem thêm: Diệu Nhi 'lầy bất chấp', mang theo tóc giả - máy hát karaoke để nhập ngũ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất