Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi giải thích việc cấm Anh Tú hôn trong hôn lễ, lý do khiến ai cũng phì cười

Thúy Thúy
Chia sẻ

1001 khoảnh khắc lãng mạn nhưng khán giả không tìm thấy được một khoảnh khắc Anh Tú - Diệu Nhi khoá môi trong ngày cưới.

Mới đây, khán giả về việc trong đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú không có khoảnh khắc khóa môi nhau. Trước thắc mắc này, phía ê-kíp hé lộ Anh Tú - Diệu Nhi không giấu những khoảnh khắc này mà không hề có cảnh hôn.

Diệu Nhi giải thích việc cấm Anh Tú hôn trong hôn lễ, lý do khiến ai cũng phì cười Ảnh 1
Diệu Nhi giải thích việc cấm Anh Tú hôn trong hôn lễ, lý do khiến ai cũng phì cười Ảnh 2
Diệu Nhi cấm Anh Tú hôn trong hôn ngày cưới. 

Cụ thể, qua đoạn tin nhắn trên có thể thấy lý do không để các cảnh hôn diễn ra trong hôn lễ nguyên nhân là Diệu Nhi đã cấm Anh Tú làm hành động này trong ngày cưới. Nữ diễn viên cho rằng, đây là hành động này rất sến: "Em cấm chồng em hôn, sến lắm". Có thể thấy, Diệu Nhi ngượng ngùng, không quen khi được Anh Tú thể hiện tình cảm trước đông người.

Diệu Nhi giải thích việc cấm Anh Tú hôn trong hôn lễ, lý do khiến ai cũng phì cười Ảnh 3
Diệu Nhi ngượng ngùng, không quen khi được Anh Tú thể hiện tình cảm trước đông người.

Trong hôn lễ, Diệu Nhi cũng tiết lộ Anh Tú thường không thể hiện những cử chỉ ga lăng với cô nơi công cộng. Khi đi ăn, anh thường ăn trước, thay vì gắp đồ ăn cho người yêu. Cô phải nhắc, anh mới mở nắp chai nước cho cô. Mỗi lần được bạn trai đút cho ăn, cô tưởng mình làm sai chuyện gì.

Diệu Nhi giải thích việc cấm Anh Tú hôn trong hôn lễ, lý do khiến ai cũng phì cười Ảnh 4
Anh Tú lại bày tỏ tình cảm với Diệu Nhi theo cách khác. 

Xem thêm clip:

Tuy nhiên, Anh Tú lại bày tỏ tình cảm với Diệu Nhi theo cách khác. Nữ diễn viên tiết lộ: "Nhưng khi anh là chồng của em, anh là người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Mỗi khi anh chăm sóc em lúc em mệt mỏi, em phẫu thuật thẩm mỹ về, em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời".

Xem thêm: Anh Tú - Diệu Nhi từng góp mặt trong cùng 1 MV, trao nụ hôn đầy ngọt ngào khiến dân mạng 'cảm lạnh'?

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN