Giải Trí

'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Diệu Nhi khiến fan ngã ngửa khi biến hot trend trở thành màn tấu hài.

Được biết đến là 1 trong những gương mặt “mặn mòi” của showbiz Việt, Diệu Nhi luôn khiến các fan hâm mộ phấn khích với những màn bắt trend khó đỡ của mình. Mới đây cô nàng lần nữa khiến nhiều người “cười bò” khi bất ngờ khoe 2 con siêu xe của mình.

'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai Ảnh 1
'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai Ảnh 2

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng từng khiến các fan ngưỡng mộ khi khoe thân hình siêu chuẩn cùng 2 chiếc siêu xe trên trang cá nhân của mình. Nổi tiếng là chị em thân thiết của người đẹp Trà Vinh, mới đây Diệu Nhi cũng bắt trend trào lưu này khi đăng tải chiếc clip khoe siêu xe lên trang cá nhân. 

Với caption: “Nối về siêu xe thì các chị đi trước phải bái bai em làm sư phụ với 2 con xe này nhé”, Diệu Nhi khiến nhiều người mong chờ về 2 chiếc xe mà cô sẽ tiết lộ. Thế nhưng kết quả thực sự khiến nhiều người ngã ngửa. 

'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai Ảnh 3
'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai Ảnh 4

Không sở hữu 4 bánh giống những chiếc xe bình thường, hóa ra siêu xe của Diệu Nhi cũng có 4…nhưng là 4 chân. Rất nhanh chóng, màn bắt trend “mặn mòi” của cô nàng đã nhận được những phản ứng thích thú từ cư dân mạng:

_ Chất quá chị tôi ơi.

_ Chị lầy quá thể đáng!

_ Trời ơi trời cái này mới hot nè!

'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai Ảnh 5
'Mặn mòi' như Diệu Nhi, khoe siêu xe 1 cách không giống ai Ảnh 6

Theo chia sẻ của khổ chủ, 2 chiếc siêu xe này cũng đã tiêu tốn của cô nàng không ít tiền xăng trong suốt 5 – 6 năm qua. Quả nhiên hot trend nào qua tay Diệu Nhi cũng trở thành 1 màn tấu hài. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cô nàng nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất