Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi cao bằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, và đây là bí kíp hack chiều cao!

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Diệu Nhi chụp cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, Diệu Nhi đã có dịp hội ngộ với Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Vốn sỡ hữu chiều cao khiêm tốn, chính vì thế Diệu Nhi đã không ít lần lép vế trước các sao nữ. Và lần này khi đứng cạnh Tân Hoa hậu Việt Nam, Diệu Nhi cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Diệu Nhi cao bằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, và đây là bí kíp hack chiều cao! Ảnh 1
Bức ảnh Diệu Nhi "ăn gian" chiều cao khi chụp cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Diệu Nhi cùng Đỗ Thị Hà vào chợ Bến Thành mua sắm. Và khi "so kè" chiều cao của hai người, khán giả trầm trồ vì Diệu Nhi cũng cao gần bằng Hoa hậu. Thế nhưng nếu nhìn vào đôi chân, thì ngay lập tức ai nấy đều thấy "sai sai".

Và khán giả phát hiện ra rằng, để không bị "lép vế" trước đàn em, Diệu Nhi đã quyết định kiễng chân lên khi đi. Hành động này khiến nhiều người phì cười. Dẫu biết rằng, việc "ăn gian" chiều cao của các sao nữ trong showbiz là điều không có gì mới, thế nhưng việc đi bằng mũi chân để tăng chiều cao chắc chỉ có Diệu Nhi áp dụng.

Diệu Nhi cao bằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, và đây là bí kíp hack chiều cao! Ảnh 2
Và Đại Nghĩa cũng quyết định "nhón chân" 

Diệu Nhi còn hài hước thú nhận rằng hôm qua là một ngày "chắc bị hoại tử chân". Nguyên nhân của việc này không có gì khác chính là "nhón chân cả ngày".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN