Giải Trí

Điều khiến Thương Tín ám ảnh suốt mấy chục năm đóng phim

Hoàng Minh
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín từng gặp tình huống dở khóc dở cười khi đóng cảnh hôn bạn diễn.

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thương Tín khiến dân tình xôn xao vì thường xuyên vướng ồn ào, chủ yếu là liên quan chuyện tố người giúp đỡ ông trong lúc ngặt nghèo. Dõi theo câu chuyện của ông ở hiện tại, nhiều khán giả vừa trách vừa ngậm ngùi cho nam diễn viên. 

Thời kỳ đỉnh cao, ông từng là ngôi sao được săn đón, là hình mẫu khiến nhiều khán giả say mê. Nào ngờ, sau khi đi qua những đỉnh cao của sự nghiệp, người nghệ sĩ lại trở thành tâm điểm chú ý vì những ồn ào không hay. 

NGHỆ SĨ THƯƠNG TÍN KHI Ở THỜI ĐỈNH CAO SỰ NGHIỆP

Khi sự nghiệp thăng hoa, nghệ sĩ Thương Tín từng hợp tác với nhiều diễn viên. Trong số đó, người để lại ấn tượng với ông, hay nói cách khác là khiến ông… “ám ảnh” là NSND Lê Khanh. 

“Từ khi làm nghề cho đến bây giờ tôi gặp phải 1 cú ám ảnh đó là với NSND Lê Khanh”, nam diễn viên từng chia sẻ. 

Thương Tín bị một sao nữ nổi tiếng đạp ngã sông khi đóng cảnh hôn, mấy chục năm vẫn 'ám ảnh' Ảnh 1
NS Thương Tín từng đóng chung với NSND Lê Khanh lúc ở đỉnh cao sự nghiệp.

Cụ thể, Thương Tín và NSND Lê Khanh đóng chung phim Ám Ảnh của đạo diễn Trần Phương. Khi đó, nữ diễn viên Hà thành thương lượng với đạo diễn là sẽ không đóng cảnh nóng và đề nghị thay đổi kịch bản. 

“Lúc hai người quay cảnh âu yếm ngồi ở bè trên sông, tôi nghe tuyên bố của Lê Khanh cũng thấy ngại nên đã nói với đạo diễn: “Cảnh này hôn nhau thế nào vậy, em thấy khó quá anh ơi? Đạo diễn nói: “Thì em cứ làm tới đi”.

Nghe vậy, tôi vừa đặt môi hôn cô ấy, Lê Khanh lập tức đạp một nhát khiến tôi rơi từ trên bè xuống sông. Lúc đó rất nhiều người đứng xem quay phim khiến tôi tự ái nghề nghiệp vô cùng vì giống như mình tham lam làm bậy vậy”, Thương Tín kể. 

Thương Tín bị một sao nữ nổi tiếng đạp ngã sông khi đóng cảnh hôn, mấy chục năm vẫn 'ám ảnh' Ảnh 2
Ở tuổi xế chiều, NS Thương Tín vướng nhiều ồn ào liên quan chuyện giúp đỡ. 

Sau sự cố dở khóc dở cười đó, Thương Tín và Lê Khanh vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Khi gặp lại người bạn diễn năm xưa, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi tự hào khi được cùng với Thương Tín xuất hiện ở thời kỳ vàng son của điện ảnh Việt Nam. Chúng tôi rong ruổi khắp các nẻo đường, nơi khổ có, nơi sướng có”. 

Cảm nhận của NSND Lê Khanh về Thương Tín là người đàn ông lãng mạn, pha chút giang hồ, phong trần. “Nếu ở một người đàn ông từng ngần ấy thứ trong 1 con người, thử hỏi làm sao mà tránh được giông bão”, nữ nghệ sĩ từng nhận xét về đồng nghiệp.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA NSND LÊ KHANH

Sau hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Lê Khanh hiện vẫn bền bỉ đóng phim từ điện ảnh đến truyền hình. Để khán giả không bị nhàm chán, nữ nghệ sĩ thường xuyên thay đổi ngoại hình, ví dụ cắt tóc tém đầy cá tính để phù hợp với nhân vật. 

Thương Tín bị một sao nữ nổi tiếng đạp ngã sông khi đóng cảnh hôn, mấy chục năm vẫn 'ám ảnh' Ảnh 3
NSND Lê Khanh vẫn bền bỉ hoạt động nghệ thuật.

Tâm sự về chuyện “nghỉ hưu”, bạn diễn một thời của Thương Tín cho biết cô không nghĩ sẽ dừng lại với nghệ thuật. “Kể cả khi không còn hiện hữu trên cõi đời này, tôi vẫn háo hức cống hiến ở một cõi khác. Nghe có vẻ bất thường nhưng thực ra rất bình thường. Bởi tôi luôn đón nhận mọi thứ một cách mới mẻ, và tin rằng, tình yêu với nghệ thuật không bao giờ có cái kết", nữ diễn viên từng trải lòng. 

Thương Tín bị một sao nữ nổi tiếng đạp ngã sông khi đóng cảnh hôn, mấy chục năm vẫn 'ám ảnh' Ảnh 4
Hôn nhân của nữ nghệ sĩ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. 

Bên cạnh đó, đời sống hôn nhân của cô bên chồng là đạo diễn Phạm Việt Thanh được nhiều người ngưỡng mộ. Khi chia sẻ về ông xã, nữ nghệ sĩ từng dành lời cảm kích: "Nếu không có anh hỗ trợ sự nghiệp, chắc hẳn quãng đời làm nghề của tôi sẽ đứt đoạn. Không bao giờ tôi quên nhắc đến anh và biết ơn anh sau những thành tựu của mình".

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất