saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệp Lâm Anh: 'Vợ chồng cãi vã, không ở cạnh nhau 4-5 ngày là chuyện bình thường'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh thẳng thắn giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về tình trạng hiện tại với ông xã.

Chiều 1/11, Diệp Lâm Anh có buổi gặp gỡ với truyền thông để giải đáp thắc mắc xoay quanh ồn ào tình cảm với ông xã Đức Phạm. 

Diệp Lâm Anh: 'Vợ chồng cãi vã, không ở cạnh nhau 4-5 ngày là chuyện bình thường' Ảnh 1
Diệp Lâm Anh khẳng định cô và ông xã chỉ cãi nhau chứ không có chuyện ly thân hay ly hôn.

Theo đó, Diệp Lâm Anh cho biết vợ chồng cô chỉ cãi nhau, không ly thân hay chuẩn bị ly hôn. "Vợ chồng cãi vã rồi không ở cạnh nhau 4-5 ngày cũng là chuyện bình thường", bà xã Đức Phạm khẳng định.

Cô cũng nói thêm, không biết động cơ gì khiến chồng đăng đàn như vậy. Nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi cũng không thể nói thay cho chồng xem động cơ nào khiến anh ấy đăng bài viết như thế, có thể là giận quá hay hiểu nhầm gì đó về những video, hình ảnh được phát tán trên mạng".

Diệp Lâm Anh: 'Vợ chồng cãi vã, không ở cạnh nhau 4-5 ngày là chuyện bình thường' Ảnh 2
Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng thường xuyên cãi vã, tuy nhiên lại làm lành sau đó.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm từ sau bài đăng ly thân của Đức Phạm, cô vẫn chưa nói chuyện với ông xã: "Tôi chưa nói chuyện với chồng sau bài đăng chiều qua, vì tôi còn bận tổ chức sinh nhật cho hai con. Tôi cũng quá đau đầu, không muốn xem cụ thể bài viết ấy. Tôi cũng giận quá, khi cảm xúc đi lên thì trí tuệ đi xuống, nên khi còn đang giận thì không nên nói chuyện để tránh cãi vã thêm".

Bên cạnh đó, mẹ chồng Diệp Lâm Anh xác nhận con dâu vẫn sống trong nhà với bố mẹ và chồng cô. Theo bà, hai con không ly thân hay làm thủ tục ly hôn như bài đăng của Đức Phạm trên trang cá nhân.

Hiện, Đức Phạm vẫn chưa có chia sẻ gì thêm từ sau bài đăng xác nhận ly thân với vợ. Anh chỉ xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật hai con tối 31/10, tuy nhiên, nam doanh nhân và bà xã không xuất hiện chung một khung hình. 

Cư dân mạng vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ phía ông xã Diệp Lâm Anh về thông tin cả hai không ly thân như anh đã đăng tải.

Xem thêm: Mẹ chồng Diệp Lâm Anh khẳng định cả hai chưa ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN