Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Diệp Lâm Anh thừa nhận cảm giác lạnh nhạt ở mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào cho biết giữa cô và mẹ chồng hiện tại đang là 'xa mặt cách lòng'.

Trong thời gian vừa qua, ồn ào ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân hiện đang là thông tin nhận về sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông.

Mới đây khi lùm xùm của cựu người mẫu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cư dân mạng lại tiếp tục "đào" lại phát ngôn của Diệp Lâm Anh về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Diệp Lâm Anh thừa nhận cảm giác lạnh nhạt ở mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn Ảnh 1
Diệp Lâm Anh

Cụ thể sau khi phiên tòa ly hôn kết thúc, Diệp Lâm Anh khi tâm sự với giới truyền thông đã thẳng thắn chia sẻ giữa cô và mẹ chồng hiện tại đang là "xa mặt cách lòng": "Khi ở trong gia đình, mấy mẹ con thương nhau lắm, tôi cũng rất thương mẹ chồng. Tới ngày tôi đưa con ra ở riêng, nghe tài xế báo mẹ ốm phải đi viện, tôi vẫn vào thăm bình thường. Nhưng tôi là người nhạy cảm, tôi cũng cảm nhận được sự lạnh nhạt từ mẹ nên từ đó cũng biết ý, không liên lạc nhiều nữa".

Vào đầu năm ngoái, Diệp Lâm Anh đã đưa ra quyết định dọn ra khỏi nhà chồng, đưa hai con là Boorin và B.Boy ở riêng. Cô thuê căn hộ và cố gắng kiếm thêm thu nhập bằng nhiều công việc khác nhau. Tại thời điểm khi đưa ra bằng chứng chồng ngoại tình, cựu người mẫu đã gửi lời xin lỗi với bố mẹ chồng và chồng: "Tôi mong mọi người hiểu lý do của mình khi buộc phải nói ra tất cả những chuyện không hay theo cách như thế này. Nhưng tôi tin người mẹ nào cũng sẽ hành xử giống như tôi khi phải làm mọi cách để con mình có thể lớn lên một cách tốt hơn".

Diệp Lâm Anh thừa nhận cảm giác lạnh nhạt ở mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn Ảnh 2
Diệp Lâm Anh thẳng thắn chia sẻ chồng đã từng ngoại tình vào năm 2019 và tặng người thứ ba món quà có giá trị tới hơn 100 triệu đồng
Diệp Lâm Anh thừa nhận cảm giác lạnh nhạt ở mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn Ảnh 3
Bên cạnh đó Diệp Lâm Anh từng nức nở khóc cho biết cô đã gặp rất nhiều khó khăn trong công việc bởi tác động từ phía chồng trong thời gian ly thân

Xem thêm clip: Ông xã Diệp Lâm Anh có gia thế siêu khủng: Tay chơi siêu xe đắt đỏ, đại gia kinh doanh bất động sản

Xem thêm: Diệp Lâm Anh: 'Mẹ chồng tốt với mọi người, dù thế nào vẫn là mẹ thứ hai của tôi'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ