saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bỗng 1 ngày mát trời, Diệp Lâm Anh ủng hộ phát ngôn của Quỳnh Thư: Người không được yêu là người thứ ba?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Phản ứng của Diệp Lâm Anh với quan điểm 'người thứ 3' nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, Linh Sugar đăng tải hình ảnh thân thiết bên Diệp Lâm Anh, đáng nói là dòng trạng thái của cô nàng có phần giống với phát ngôn của Quỳnh Thư nói trước đó: "Người không được yêu thì là người thứ ba".

Xem thêm: Nghe Thùy Tiên hô 2 tiếng Việt Nam dài như vọng cổ, một nam ca sĩ tuyên bố sẽ luyện hát cho đàn em

Nhanh chóng bên dưới bài viết, Diệp Lâm Anh cũng để lại bình luận: "Rõ ràng", khiến nhiều người không khỏi thắc mắc phải chăng Diệp Lâm Anh ủng hộ quan điểm người thứ ba của Quỳnh Thư chăng?

Trước đó, khi chia sẻ về ồn ào bị nghi ngờ hẹn hò với thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư cho biết chuyện này cũng khá ảnh hưởng đến cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định sự thật không như những gì cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về cô: "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3".

Cách đây 1 tháng, chuyện hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm nhận được sự chú ý của dư luận. Theo đó, nhiều lời đồn đoán cho rằng Diệp Lâm Anh đã ly hôn với chồng đại gia Đức Phạm. Sau đó, ông xã Diệp Lâm Anh đã công bố trên trang cá nhân việc cả hai đã ly thân từ đầu năm 2021. Thời điểm hiện tại, cặp đôi đang làm thủ tục ly hôn.

Về phần Diệp Lâm Anh, cựu người mẫu phủ nhận thông tin ly hôn. Đích thân mẹ chồng Diệp Lâm Anh cũng đã lên tiếng về việc cả hai vẫn chưa "đường ai nấy đi" như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội. Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh còn cho biết: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Xem thêm: Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của Hoài Linh: Có kịch bản được người khác đưa để nói

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN