saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệp Bảo Ngọc: 'Không quá quan ngại về mối quan hệ mẹ kế - con chồng, tin tưởng chồng cũ'

Minh Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ của Diệp Bảo Ngọc về mối quan hệ giữa con trai mình và mẹ kế thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Diệp Bảo Ngọc đã có những chia sẻ xung quanh chuyện con trai sống cùng với mẹ kế khiến khán giả không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ. 

Cụ thể, trong hậu trường của The Champion, khi được hỏi suy nghĩ về vụ việc bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến tử v.ong, Diệp Bảo Ngọc cho biết: "Đây là vấn đề nóng trong xã hội. Ban đầu khi biết, tôi không dám đọc câu chuyện này bởi vì sợ bản thân sẽ không kìm lòng được. Mặc dù không có quen biết hay máu mủ gì với bé hết nhưng rất buồn và đ.au lòng. Bé gái này cũng cỡ bằng tuổi bé Kid nhà tôi…

Đây cũng sẽ là một nốt lặng để ba mẹ cần phải sống chậm lại và quan sát con mình nhiều hơn, dành thời gian cho con nhiều hơn. Đối với tôi, tiền bạc mình có thể kiếm được, nhà cửa mình có thể mua được nhưng tuổi thơ của con sẽ trôi qua và không bao giờ quay trở lại".

Diệp Bảo Ngọc tại hậu trường của The Champion

Đồng thời, liên hệ với bản thân, Diệp Bảo Ngọc cho biết chồng cũ của cô - nam diễn viên Thành Đạt là một người cha tốt và rất yêu thương con. Cô cũng bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng với cách chăm sóc con của Thành Đạt: "Hiện tại tôi khá hài lòng với quỹ thời gian dành cho con. Bên cạnh đó khi nghĩ về bé Kid, tôi cũng rất hài lòng khi anh Đạt cũng là người rất yêu thương và chăm sóc tốt cho bé Kid".

Diệp Bảo Ngọc bày tỏ sự tin tưởng cũng như sự hài lòng với cách chăm sóc con của Thành Đạt

Khi được hỏi cảm nhận về Hải Băng, Diệp Bảo Ngọc cho rằng Hải Băng là một người tốt và không ngại ngần nói lên những suy nghĩ về mẹ kế của con trai mình: "Bản thân Ngọc luôn tiến về phía trước, không nhỏ nhen, không suy nghĩ quá nhiều về những điều ở phía trước. Bởi không ai cầm dù chờ mưa tới cả. Với lại tôi thấy chị Băng là người khá tốt tính và tôi cũng rất quý chị ấy. Thỉnh thoảng tôi và chị ấy cũng có trao đổi qua lại khi bé Kid ở bên nhà đấy. Cả Ngọc, anh Đạt, chị Băng vẫn luôn là một mối quan rất ôn hòa. Tôi nghĩ vui vẻ với nhau để con cái có cuộc sống tốt hơn. Mọi khi hay quan tâm vấn đề mẹ kế - con chồng và tôi cũng không quá quan ngại. Bởi tôi hiểu rõ đối phương là người như thế nào và tôi cũng là người theo sát con mình"

Diệp Bảo Ngọc dành lời khen cho Hải Băng, không quá quan ngại chuyện mẹ kế - con chồng

Những lời chia sẻ thẳng thắn của Diệp Bảo Ngọc khiến khán giả không khỏi bất ngờ cũng như ngưỡng mộ trước cách ứng xử văn minh và mối quan hệ tốt đẹp của Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng và Thành Đạt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN