saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Việt Anh ủng hộ việc ban hành 'Quy tắc ứng xử nghệ sĩ', đáp trả khi bị gọi là 'cụ non'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Diễn viên Việt Anh bày tỏ quan điểm về câu chuyện ứng xử của nghệ sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Việt Anh vừa có bài đăng bày tỏ quan điểm về quy tắc ứng xử của giới nghệ sĩ hiện nay. 

Diễn viên Việt Anh ủng hộ việc ban hành "Quy tắc ứng xử nghệ sĩ".

Cụ thể, nam diễn viên phim Người phán xử bộc bạch: "Ban hành Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ là rất đúng thời điểm và cần thiết rồi, nhưng nó mới chỉ giải quyết được một phần của vấn đề. Còn cái gốc ở đây là cần có các công ty đào tạo và quản lý nghệ sĩ có tiềm lực kinh tế, có năng lực đào tạo và sản xuất thật sự chuyên nghiệp. Thì đảm bảo các nghệ sĩ xuất thân từ đó ra sẽ có cả tài năng lẫn đạo đức. Hay là...". 

Theo chia sẻ của nam diễn viên 8X, anh cho rằng nghệ sĩ có tài năng và đạo đức thì phụ thuộc vào công ty đào tạo và quản lý nghệ sĩ. Dưới bài đăng, nhiều ý kiến tranh cãi về quan điểm này. 

Bài đăng của diễn viên Việt Anh.

Một số người đồng tình với chia sẻ của Việt Anh, bên cạnh đó có ý kiến phản bác lại. Một cư dân mạng thẳng thắn đáp trả và cho rằng nam diễn viên là "cụ non" không suy nghĩ thấu đáo. 

"Cụ non. Nói mà chả suy nghĩ cho thấu đáo gì cả. Ứng xử là thuộc phạm trù văn hoá, xã hội. Nó khác với việc chủ quản nhân sự (việc quản lý nhân sự thuộc phạm vi của cơ quan, đơn vị đó chịu trách nhiệm) với những quy tắc ấy chứ", tài khoản này bày tỏ.

Diễn viên Việt Anh đáp lại: "Cụ trẻ. Nghệ sĩ cũng là người bằng xương bằng thịt, cũng phải có thu nhập phải mưu sinh. Nếu không đảm bảo được đời sống cho nghệ sĩ ổn định thì họ có thể yên tâm để ứng xử đúng quy tắc không bạn? Khi trên vai họ phải gánh nhiều trách nhiệm hơn những người khác trong xã hội. Bạn nghĩ thấu đáo thì đóng góp thêm ý kiến chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn".

Việt Anh đáp trả khi bị gọi là "cụ non", đưa ra lý lẽ bảo vệ quan điểm cá nhân. 

Hiện, bài đăng của Việt Anh thu hút sự bàn tán từ phía cư dân mạng.

Xem thêm: Bị VTV 'điểm tên', Trang Trần: 'Tôi hay nói bậy, tôi rút kinh nghiệm để chỉnh sửa'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN