Giải Trí

Giải Trí

Bị bà Phương Hằng 'réo tên' vào lùm xùm kêu gọi quyên góp, diễn viên Thúy Diễm lên tiếng phản hồi

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Thúy Diễm có những chia sẻ với SAOstar liên quan đến câu chuyện kêu gọi quyên góp vào năm 2020.

Tối 13/10, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào trong ồn ào từ thiện. Cụ thể, nữ CEO Đại Nam nói: "Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?".

Xem thêm: Thêm một cặp đôi showbiz bị CEO Đại Nam 'réo tên', khui lại chuyện gây quỹ từ thiện miền Trung

Bị bà Phương Hằng 'réo tên' vào lùm xùm kêu gọi quyên góp, diễn viên Thúy Diễm lên tiếng phản hồi Ảnh 1
Diễn viên Thúy Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng "réo tên".

Xem thêm: Bị CEO Đại Nam dọa kiện, Trang Khàn miệt thị nữ doanh nhân, lên tiếng thách thức và cho 10 ngày gửi đơn

Trước thông tin trên, SAOstar đã nhanh chóng liên hệ với diễn viên Thúy Diễm để thông tin thêm về vụ việc.

Theo đó, bà xã Lương Thế Thành chính thức lên tiếng nói rõ: "Thật ra tôi không phải kiểu người nóng tính hay muốn phản pháo, tôi nghĩ chuyện gì đâu còn đó và danh dự của mình thì tôi cũng không muốn ai làm tổn hại đến nó. 

Tôi nghĩ tôi sẽ không phải livestream hay làm gì đó để đính chính cho mình. Những người từng yêu mến và theo dõi chặng đường của tôi thì họ sẽ biết tôi là người như thế nào. 

Điều duy nhất tôi muốn nói nếu như là khán giả chân chính từng yêu thương và theo dõi hành trình của tôi thì chắc chắn không tin lời nói đó. Vì trong khoảng thời gian tôi kêu gọi quyên góp vào ngày mười mấy tháng 10 (bài viết vào 14/10/2020 - pv) cho đến khi kết thúc cả hành trình luôn, tôi đều công khai số tiền minh bạch rõ ràng. 

Mỗi ngày đi đến đâu, đến tỉnh nào, cho ai bao nhiêu tôi đều công khai và tất cả còn nằm trên Facebook cá nhân của tôi. Không có xóa bài hay gì cả, mọi người có thể vào đó tìm hiểu. 'Cây ngay không sợ c.hết đứng', những lời nói vu khống của người khác thì cũng có sự thật để chứng minh cho mình, nên tôi không cần phải lên tiếng phản pháo hay gì cả. 

Từ xưa đến giờ bản tính hai vợ chồng không thích đụng chạm đến ai cả, nhưng đến thời điểm chuyện thị phi vướng vào thì mình phải chấp nhận điều đó. 

Tôi hy vọng những ai yêu thương và tin tưởng có thể truy cập vào trang Facebook của tôi để tìm hiểu, để biết được tôi có giống như người ta nói hay không".

Bị bà Phương Hằng 'réo tên' vào lùm xùm kêu gọi quyên góp, diễn viên Thúy Diễm lên tiếng phản hồi Ảnh 2
Bài kêu gọi trước đó trên trang cá nhân của diễn viên Thúy Diễm được netizen "đào" lại.
Bị bà Phương Hằng 'réo tên' vào lùm xùm kêu gọi quyên góp, diễn viên Thúy Diễm lên tiếng phản hồi Ảnh 3
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Khi được hỏi có điều gì muốn nhắn nhủ gì đến phía bà Phương Hằng hay không, Thúy Diễm thẳng thắn: "Tôi nghĩ những ai yêu thương, tin tưởng mình thì người ta sẵn sàng tìm hiểu đúng sai như thế nào thôi, chứ tôi cũng chẳng nhắn gửi hay phản pháo bất cứ điều gì cả".

Xem thêm: Rộ tin ca sĩ Thủy Tiên mang thai, người trong cuộc chính thức lên tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN