Giải Trí

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bên cạnh việc chọn màu sắc đỏ hay đen, dàn khách mời như Thùy Anh hay Ngọc Phước cũng không kiềm được sự 'u mê' trai đẹp của mình.

Tối 17/10, tập 9 Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng trên kênh VTV3 và VIVA Network. Ngồi ghế bình luận tập 9 tuần này là những khách mời quen thuộc như diễn viên Thùy Anh, diễn viên Ngọc Phước và diễn viên Hải Triều.

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 1
Diễn viên Hải Triều.

Trước khi bắt đầu các vòng thi của chương trình, diễn viên Ngọc Phước hài hước chia sẻ: “Thưa anh Thành Trung, thưa mọi người, hôm nay linh cảm của em rất mạnh mẽ vào màu đỏ”. Hải Triều chia sẻ: “Dù cho từ đầu chương trình đến giờ em chọn đen nhưng em thua nhưng em vẫn chọn đen. Bởi vì sao, vì mặt đỏ mọi người xem rồi, không ai xem mặt đen nên em vẫn quyết tâm chọn mặt đen”.

Về phần diễn viên Thùy Anh, người có nhiều kinh nghiệm nhất trong số dàn khách mời cho biết: “Em ngồi đây cũng nhiều số rồi, thắng cũng có, thua cũng có, buồn cũng có, vui cũng có nên ngày hôm nay em sẽ lựa chọn theo mọi người. Mọi người chọn màu đen nhiều hơn nên ngày hôm nay em sẽ chọn màu đen”.

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 2
Diễn viên Thùy Anh.
Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 3
Diễn viên Ngọc Phước.

Theo đó trong vòng đầu tiên, các khách mời bình luận sẽ chia thành hai đội, diễn viên Ngọc Phước một đội, diễn viên Hải Triều và diễn viên Thùy Anh cùng một đội, mỗi đội sẽ bao gồm 4 thành viên để thi đấu bida đường dài. Tổng số mét mà các thành viên trong cùng một đội sẽ là kết quả cuối cùng. 

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 4

Sau những giây phút giải trí, dù hay “ra dẻ”, thể hiện sự hiểu biết của mình, song đội của Ngọc Phước, đặc biệt là nữ diễn viên lại đánh hụt nhiều bi. Chính điều này đã góp phần giúp đội của diễn viên Thùy Anh và diễn viên Hải Triều giành chiến thắng, từ đó chia nhau khoản tiền thưởng 5 triệu đồng ở vòng đầu tiên.

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 5
Ngọc Phước thử sức ở bộ môn bida.

Vòng hai chính là sự xuất hiện của hai nam diễn viên xiếc, chính sự điển trai của hai diễn viên xiếc đã khiến hai cô nàng Thùy Anh và Ngọc Phước “rụng tim”, không cầm được lòng. Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước lựa chọn màu đỏ, cũng là anh chàng điển trai trong số hai người. Diễn viên Hải Triều không có sự lựa chọn nào khác ngoài lựa chọn màu đen. Sau tất cả, diễn viên Hải Triều đã là người giành chiến thắng, một mình hưởng trọn khoản tiền thưởng 10 triệu đồng.

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 6
Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 7
Hai diễn viên xiếc khiến các khách mời bấn loạn.

Vòng ba chính là sự xuất hiện của vũ đoàn Oh, một trong những vũ đoàn quen thuộc với các sân khấu âm nhạc. Thử thách của vòng này chính là phần trình diễn tiết mục Bước Chân Cổ Tích của vũ đoàn Oh, cũng từ phần trình diễn này, một chi tiết cài cắm trong tiết mục sẽ là câu hỏi được đặt ra cho các khách mời lẫn 12 người chơi may mắn.

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 8

Câu hỏi được đưa ra là trong phần trình diễn của vũ đoàn Oh, chiếc khăn của cô gái đứng giữa trong 3 cô gái có màu gì. Cả ba khách mời cùng lựa chọn màu đen. Và màu đen cũng là màu sắc chính xác ở vòng này. Chính điều này đã giúp cho cả ba khách mời cùng chia nhau khoản tiền thưởng 15 triệu đồng.

Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước 'u mê' trai đẹp ra mặt, Hải Triều quyết định 'liều ăn nhiều' Ảnh 9

Vượt qua 49 người chơi còn lại, người chơi Trần Giàu (diễn viên tự do) đã bước vào vòng chơi cuối cùng. Ngoài voucher nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc, Trần Giàu còn có cơ hội xoay vòng quay may mắn để “rinh” về giải thưởng 50 triệu đồng. Dù bị MC Thành Trung chèo kéo, đưa ra những “deal” hấp dẫn, tuy nhiên Trần Giàu vẫn quyết chơi đến cùng. Chính sự quyết tâm này đã khiến diễn viên Thùy Anh và Hải Triều đặt cược theo. Thậm chí Hải Triều còn “chơi tất tay” khi thử vận may hết 17 triệu đồng số tiền thưởng đang có, chỉ chừa lại 500 nghìn đồng về xe. Và sau tất cả, Trần Giàu đã lựa chọn đúng màu sắc may mắn là màu đen, từ đó mang về 50 triệu đồng tiền thưởng của Trò Chơi Trời Cho. Diễn viên Hải Triều và Thùy Anh cũng mang về về thêm 24 triệu đồng tiền thưởng.  

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất