Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Thùy Anh: 'Đối với tôi, 2021 là một năm thăng hoa'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nữ diễn viên Thùy Anh cho rằng, cô đã xác định được hướng đi mà bản thân đã tìm kiếm bấy lâu nay trong năm 2021, từ đó hướng đến những điều mới mẻ trong năm 2022.

Sau nhiều tháng "đóng băng" do dịch Covid-19, cuối năm 2021, thị trường phim chiếu rạp Việt Nam bất ngờ bùng nổ bởi một loạt "siêu phẩm". Là cái tên gây ấn tượng trong Rừng Thế Mạng, diễn viên Thùy Anh sau nhiều năm "lận đận" giờ đây đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

Được biết đến nhiều kể từ sau Đập Cánh Giữa Không Trung hay Gái Già Lắm Chiêu, song Thùy Anh lại không quá nổi bật và được chú ý nhiều như những đồng nghiệp cùng trang lứa. Cuối năm 2021, nữ diễn viên quyết định "tái xuất" bằng một loạt dự án, gameshow truyền hình và dần được khán giả "nhớ mặt" nhiều hơn.

Chia sẻ về chặng hành trình 365 ngày của năm 2021, diễn viên Thùy Anh trải lòng: "Tôi  từng nghĩ đây là một năm không vui vì đã có khoảng thời gian khá dài tôi không được đi làm, phải ở nhà rất lâu và không được thể hiện bản thân mình với cả khán giả. Tôi đã từng rất mệt mỏi khi phải trải qua nhiều tháng liền ở yên trong nhà, tuy vậy may mắn thay, những tháng cuối năm 2021, tôi có cơ hội quay trở lại với sân khấu, với nghệ thuật và cảm thấy sung sướng biết nhường nào". 

Thùy Anh cho biết sau thời gian nghỉ dịch, cô nàng cảm thấy công việc của banrt thân thăng hoa hơn. Thùy Anh cũng không còn cảm giác lo lắng hay stress về việc phải thể hiện bản thân ra sao với khán giả: "Hiện tại tôi đang làm rất tốt công việc của mình. Có lẽ sau nhiều năm tìm kiếm, tôi đã biết được hướng đi và hình ảnh mình muốn gửi tới khán giả là gì. 

Trong suốt những tháng cuối năm 2021, những dự án của tôi đều được khán giả ủng hộ một cách nhiệt tình. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất trân quý và thầm cảm ơn những khoảng thời gian trước đó. Tôi thấy tự hào về những gì đã làm được, vậy nên, có thể nói năm 2021 là một năm thăng hoa của Thùy Anh".

Sau một năm đầy thành công, Thùy Anh đã quay trở về quê nhà để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Cô nàng cho biết cảm thấy may mắn vì sau khoảng thời gian khó khăn do đại dịch Covid-19, bản thân vẫn còn khỏe mạnh, còn nhìn thấy những người yêu thương, đó đã là một điều hết sức tự hào.

Nói về những ngày Tết Nguyên đán, Thùy Anh cho biết giá trị cốt lõi của những ngày Tết chính là gia đình, nơi mà mỗi người con xa quê sau một năm lao động vất vả sẽ trở về sum vầy, cùng nhau ăn bữa cơm ngày cuối năm để chia sẻ chuyện buồn, vui của năm cũ. Đồng thời hướng đến một năm mới với những điều tươi sáng hơn. 

"Giá trị cốt lõi trong ngày Tết Nguyên đán đối với tôi chính là việc gia đình có thể sum vầy với nhau. Bản thân tôi đã sống ở TP HCM được 5 năm rồi nhưng Tết nào cũng về Hà Nội để cùng gia đình đón Tết. 

Việc tôi phải bắt bản thân về gặp bố mẹ, đón giao thừa của bố mẹ, ông bà, người thân, đó là điều mà tôi nghĩ là trách nhiệm của những người con xa quê. Tôi nghĩ Tết là thời điểm thích hợp nhất để tri ấn đấng sinh thành của mình, dù cho đó không phải là món quà quý báu gì, chỉ cần mình có mặt, trở về nhà, đó đã là món quà to lớn nhất", Thùy Anh nói về vai trò quan trọng của việc quay trở về nhà trong ngày Tết Nguyên đán, đặc biệt là đối với những người con xa xứ.

Khi được hỏi về những dự định trong năm mới 2022, Thùy Anh bật mí sẽ tiếp tục đam mê phim ảnh và theo đuổi hình ảnh của bản thân trong năm vừa qua: "Sẽ là những dự án và tiếp tục theo đuổi hình ảnh mà khán giả đã nhìn thấy trong năm 2021 vừa qua. Tôi rất hy vọng sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN