saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thương Tín dần khỏe sau đột quỵ, gia đình xem xét dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái

Minh Đạo
Chia sẻ

Mới đây, trang cá nhân của MC Phạm Anh đã chia sẻ hình ảnh và những thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín. Có thể thấy, nam nghệ sĩ đã dần hồi phục sau đột quỵ. Sau hơn một ngày nằm viện tích cực điều trị và được người nhà chăm sóc, diễn viên Thương Tín đã có thể tự ăn cơm, lắng nghe chia sẻ về gợi ý hướng sử dụng số tiền các mạnh thường quân đóng góp.

Video: Nghệ sĩ Thương Tín lắng nghe gợi ý về cách sử dụng số tiền do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Thương Tín dần khỏe sau đột quỵ, gia đình xem xét dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 1

MC Phạm Anh không giấu được niềm vui khi diễn viên Thương Tín đang dần hồi phục sức khỏe. Nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam nói lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và các mạnh thường quân đã cùng quyên góp chi phí điều trị, hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn. "Đến thời điểm này, mọi thứ vẫn khá ổn từ tình trạng sức khỏe, chi phí điều trị. Mình hy vọng những gì mình và các anh chị lớn làm sẽ đúng và tốt về sau" - MC Phạm Anh cho biết.

Thương Tín dần khỏe sau đột quỵ, gia đình xem xét dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 2
Chia sẻ của MC Phạm Anh về tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín.

Bên cạnh đó, bạn bè, gia đình Thương Tín đang xem xét dùng số tiền mà các mạnh thường quân, đồng nghiệp đã hỗ trợ trong 2 ngày qua để mua bảo hiểm 12 năm cho con gái 6 tuổi của nam diễn viên. Đây có thể xem là sự góp sức của những người thân thiết đồng lòng muốn chăm lo cho cô con gái nhỏ khi Thương Tín đang dần hồi phục sức khỏe.

Thương Tín dần khỏe sau đột quỵ, gia đình xem xét dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 3
Hình ảnh diễn viên Thương Tín nhập viên sáng 26/2.

Tuy vậy, điều này cần sự đồng thuận của cả gia đình, mạnh thường quân và thông qua ý kiến của các nghệ sĩ đang đứng ra quyên góp tiền hỗ trợ viện phí là diễn viên Hạnh Thúy - Trịnh Kim Chi.

Thương Tín dần khỏe sau đột quỵ, gia đình xem xét dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 4
Thương Tín dần khỏe sau đột quỵ, gia đình xem xét dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 5

Sáng 26/2, thông tin tài tử điện ảnh một thời Thương Tín nhập viện vì đột quỵ khiến nhiều người lo lắng. Mẹ vợ và bà xã - chị Kim Chi gấp rút từ Phan Rang vào TP.HCM để chăm sóc cho nam diễn viên. Nhiều nghệ sĩ có mặt hỏi thăm tình hình sức khỏe. Diễn viên Trịnh Kim Chi đã quyên góp được hơn 70 triệu đồng giúp đỡ gia đình Thương Tín lo viện phí.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN